Ác Linh Quốc Độ

Chương 16: Ác Linh Quốc Độ


“Làmtao còn tưởng rằng chỉ có trong nội bộ trường học biết thôi, xem ra chị tao lừatao rồi.”
Côgái nhân viên không biết nhớ ra cái gì, bĩu môi nói.
HạThiên Kỳ thấy nàng mắc câu, vội vàng hỏi:
“Côcũng biết chuyện này?”
“Đúngvậy, có gì kì quái chứ, không phải chú mày cũng biết sao.”
“Tôichỉ là nghe người ta nói như vậy thôi, chứ cũng không biết chuyện tình cụ thểthế nào nữa.” Hạ Thiên Kỳ cảm giác lần này tới quán net có thể thăm dò được sựtình, không khỏi nhìn cô gái nhân viên không hợp cách này càng thuận mắt.
“Taonói sao chị tao có thể lừa tao đây, loại chuyện này sao có thể cho người khácbiết được chứ.”
“Cônãy vừa rõ ràng nói chị cô lừa cô đấy.” Hạ Thiên Kỳ bị cô nhân viên làm cho dởkhóc dở cười, sau đó tiếp tục hỏi:
“Rốtcuộc là xảy ra chuyện gì thế, cô nói cho tôi nghe một chút đi.”
“Chúmày là gì của tao, tại sao tao phải kể cho chú mày nghe? Chú mày muốn tao nói,tao liền nói sao?”
“.. .”
HạThiên Kỳ sau đó phí một phen miệng lưỡi, thậm chí là cả sắc dụ (hắn cảm thấynhan sắc mình tính chất quyết định), rốt cục cũng nghe được sự kiện quái dị từtrong miệng của cô gái nhân viên.
Chuyệnlà ba ngày trước, bên trong trường học nữ sinh Tề Hà, phát sinh sự kiện tự sát.
Tạisao xác định đó là tự sát, mà không phải giết người, điểm này cô gái nhân viêncũng không rõ ràng lắm.
Nóiđến tại sao cô gái nhân viên biết chuyện này, thì là chị của cô ấy là nữ sinh củatrường này, đồng thời còn cùng người chết cùng phòng trong ký túc xá.
Chuyệnnày người biết cực kỳ ít, bởi sau khi xảy ra chuyện, lãnh đạo trường học đầutiên là đi tìm các cô ấy, ngoài ra còn đặc biệt phê chuẩn cho 20 ngày nghỉ, sauđó sẽ có giáo viên tiến hành dạy phụ đạo sau.
Đươngnhiên, tin tức thế nào cũng sẽ lưu truyền ra, nghe nhầm rồi đồn bậy cũng khôngít. Nhưng đối với sự tình trường học không có bất kỳ lời giải thích, cũng khôngcó bác bỏ nó. Và dĩ nhiên có thể thấy, chuyện này sau hai ngày náo nhiệt liềnyên tĩnh.
“Conngười chính là thế đấy, chuyện gì càng tô thì càng đen, càng phản ứng thì càng bịđả kích, chú mày coi họ là người, nhưng họ sẽ cắn chú mày mãi không tha!”
Côgái nhân viên nói nói rồi không biết nhớ ra chuyện gì, sau đó lạc đề mắng lên. Thấytình hình không tốt, Hạ Thiên Kỳ cũng liền khuyên cô:
“Côcái cô bé này đạo lý ghê nhỉ, rồi đừng xúc động, à, tôi muốn biết là chị cô vềnhà chưa?”
“Vềrồi, thậm chí còn tới đây lên mạng!” Cô gái nói xong sau đó mặt đầy hoài nghinhìn lấy Hạ Thiên Kỳ, nhưng Hạ Thiên Kỳ căn bản da mặt giày không ngại gì cả.
“Tôibiết tôi đẹp trai, nhưng cô cũng không cần nhìn chằm chằm thế chứ?”
“Chúmày đẹp trai thì liên quan gì chứ, tao là muốn hỏi chú mày để ý đến chuyện nàynhư vậy vì cái gì?”
Côgái nhân viên có chút cảnh giác hỏi.
“Tôinói là tôi thám tử tư, cô tin không?” Hạ Thiên Kỳ tỏ vẻ thần bí nói.
“Tincái đệt ấy, lười nói chuyện với chú mày.”
Khôngbiết có phải hay không cô gái nhân viên trong lòng cảnh giác với Hạ Thiên Kỳ, hướngvề hắn nói xong liên quay lại quầy.
HạThiên Kỳ cũng không có giữ cô lại, dù sao cô gái nhân viên ấy cũng chỉ biết thế,ngoài ra mục đích hắn đến đây cũng gần như đạt đến.
Dùsao mà nói thì hắn tới đây chỉ là thăm dò chút phong thanh thôi.
Thămdò được thì có lời, không thì cũng không sao cả. Dù sao trong trường nhiều họcsinh như vậy, khẳng định không ít người đối với chuyện này hiểu rõ.
Nhưngcân nhắc đến người chị của cô gái nhân viên và người chết là bạn cùng phòng, suynghĩ một chút, Hạ Thiên Kỳ liền rời ghế đi tới quầy.
Tuythuê suốt đêm, nhưng Hạ Thiên Kỳ sẽ không thật ở quán net suốt đêm, dù sao ngàymai đi trường học nữ sinh Tề Hà còn không biết sẽ phát sinh chuyện gì, cho nênkhẳng định phải đảm bảo tinh lực thật dồi dào.
Chonên khi hỏi được số điện thoại di động của chị cô gái nhân viên, Hạ Thiên Kỳ liềntắt máy rời đi quán net, lái xe xung quanh rồi tìm nhà khách chui vào.
Mộtđêm không có chuyện gì xảy ra.
Sángsớm hôm sau, Hạ Thiên Kỳ lại xe tới trước cửa lớn của trường học nữ sinh Tề Hà.
Trườnghọc nữ sinh Tề Hà là một trường tư cao trung hoàn toàn khép kín, chỉ dạy nữsinh.
Mặcdù là một trường tư cao trung, thế nhưng ở đây hoàn toàn không thúc ép học sinh,thích học thì học.
Lấyví dụ như sau này học sinh muốn làm người mẫu, như vậy chính là học tạo dánglàm chính, học văn hóa chỉ là phụ. Nói thẳng ra thì trường cao trung này vìtương lai của học sinh mà chuẩn bị.
Nóhoàn toàn không giống như đại đa số các trường cao trung khác, cơ hồ lấy vănhóa làm chính, chờ lên đại học, trước kia học gì cũng đều quên sạch.
Chonên mà nói tuy nó là trường cao trung, nhưng trong sân trường không hề có bầukhông khí khẩn trương, ngoại trừ việc mỗi ngày ở trong trường ra, thì cácphương diện khác cơ hồ không khác gì đại học cả.
Nhưngnói đi cũng nói lại, trường học này có thế nào, cũng không chút nào quan hệ vớiHạ Thiên Kỳ, hắn không phải tới nơi này đi học mà là để giải quyết vấn đề.
Vừanghĩ tới trong đây có một con quỷ đang chờ hắn, Hạ Thiên Kỳ liền không rét màrun, hoàn toàn không muốn đi vào chút nào.
Nhưnghắn không có cơ hội lựa chọn.
Mộtlần nữa trở lại trên xe, Hạ Thiên Kỳ bất an liền nhấn mấy tiếng kèn, sau đót từtrong phòng bảo vệ đi ra một ông lão coi cửa.
Khôngbiết trước đó có phải do công ty đã thông báo bọn hắn tới hay không, cho nên hắncơ hồ không phí tí sức gì, đã thuận lời tiến vào trong trường.
Đivào trong cái trường đỉnh cấp mà hắn đã từng vô cùng tha thiết.
Rấtnhiều người nói, trong trường nữ sinh Tề Hà có gái đẹp nhiều vô số, người thìcao, mặt thì đẹp, ngực thì lớn, đôi chân thì dài.
Nếunhư là trước đây có cơ hội tới nơi này, hắn nhất định sẽ hết sức hưng phấn, nhưngkhi biết rõ tới đây giống như đi tìm chết, hắn hoàn toàn không vui nổi.
Mặcdù quãng thời gian sắp tới, hắn sẽ ở đây với thân phận là —— quản lý ký túc xá.
“Nênđến thì sẽ đến, có sợ thì Trái Đất này cũng không có ngừng quay!”
HạThiên Kỳ hít sâu một hơi, cố lấy tâm thật bình tĩnh mà đối đầu với chuyến đi tớitrường nữ sinh Tề Hà, nếu không cứ ngột ngạt như thế, cho dù còn sống thì sợ làcũng sẽ bị điên.
Trườnghọc lớn hơn so với hắn tưởng tượng, gần như muốn vượt qua trường đại học hắn, hắnlái xe vòng vòng rồi sau đó dừng ở một bên đường.
Từtrên xe bước xuống, ánh mắt Hạ Thiên Kỳ liền bị một tòa nhà cách đó không xa hấpdẫn, bởi vì ở đó đang không ngừng có học sinh đi ra, hẳn là chuẩn bị vào học.
“Chẳnglẽ tầm mắt mình quá cao? Trông ai cũng bình thường như nhau cả.”
HạThiên Kỳ nhìn chằm chằm hồi lâu, không thấy có ai kinh diễm cả, nhưng nghĩ lại thìcũng có lời giải thích cho điểm này, các học sinh không trang điểm thì không thểnào so được với các ‘Tôn Ngộ Không’ bên ngoài.
Vìgiả vờ ngầu, Hạ Thiên Kỳ cố ý lại trở về xe, sau đó quay kính xe xuống, nở nụcười đầy vô hại.
TuyHạ Thiên Kỳ không cho rằng mình thuộc chuẩn soái ca, nhưng ít nhiều cũng có vàiphần khí độ.
Ngồitrên xe giả vờ làm công tử một hồi, Hạ Thiên Kỳ mới xuống xe, sau đó ngăn một nữsinh trông có vẻ thanh tú hỏi:
“Ngườiđẹp, cho hỏi phòng hiệu trưởng đi như thế nào?”
“.. .”
Sau20 phút, Hạ Thiên Kỳ cùng ba người khác từ trong phòng hiệu trưởng đi ra.
Saukhi ra ngoài, bốn người tám mắt nhìn nhau, ở trong lòng suy đoán thân phận củađối phương.
HạThiên Kỳ nhớ Lương Nhược Vân có nói với hắn, lần này sẽ có ba người mới với hắn,trước mắt ba người không nhiều cũng không ít.
Tínhluôn cả hắn thì là hai nam hai nữ.
“Cóchuyện gì, xuống dưới rồi chúng ta nói.”
Thấymọi người im lặng không ai nói gì, Hạ Thiên Kỳ lên tiếng phá vỡ bầu không khínày.
Bangười kia cũng không dị nghị gì, nhẹ gật đầu rồi cùng nhau đi xuống lầu.
Tronglúc đó, Hạ Thiên Kỳ cũng âm thầm quan sát bọn họ, cho dù bọn họ tại nhân số bêntrong không có gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.