Thông tin light novel vietsub

After Responding Seriously to a Marriage Promise, I Married my Cute Childhood Friend ~The Start of a Money Saving Life with my Wife~

After Responding Seriously to a Marriage Promise, I Married my Cute Childhood Friend ~The Start of a Money Saving Life with my Wife~

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

– Khi mình trưởng thành, mình nhất định sẽ làm vợ của Mii!

Đó là một câu nói ngây thơ, vô nghĩ vô lo của một cô bé lớp mầm Kurashiki Kouri. Để đáp lại những câu từ đấy, Mii, hay Kudou Michihisa, người may mắn nhận được lời tỏ tình đấy-

– Kouri. Trước khi cậu làm vợ mình thì cậu phải là người yêu của mình đã chứ?

Trả lời một cách hết sức nghiêm túc. Và thế là Kouri và Michihisa đã bắt đầu hẹn hò với nhau. Một cặp đôi đã bên nhau được mười lăm năm.

Bởi vì một lời hứa với cô ấy, vào lúc Michihisa mười tám tuổi, họ đã đính hôn với nhau. Và thế là họ trở thành đôi vợ chồng mới học cấp ba.

Tuy nhiên, gia đình hai bên đã đưa ra hai điều kiện: sống tự lập và tự quản lý tất cả mọi thứ.

Vì lẽ đó, hai người họ bắt đầu cuộc sống tràn ngập niềm vui như một đôi vợ chồng mới cưới… trong khi vẫn phải bận lo nghĩ về vấn đề chi tiêu gia đình.

– Em rất hạnh phúc vì được ở bên âu yếm, tình thương mến thương với Mii mỗi ngày! Ừ thì đó là những gì em đã nghĩ.

– Em không thấy hạnh phúc ư?

– Em hạnh phúc lắm chứ, nhưng hạnh phúc đâu có làm mình no bụng đâu anh?

Đây là câu chuyện về cặp vợ chồng mới cưới, sống một cuộc sống tình thương mến thương trong khi phải bận nghĩ suy về cơm áo gạo tiền. Nói một cách khác thì, đây là câu chuyện về cách họ chi tiêu tiết kiệm như thế nào để vẫn được tay trong tay, hẹn hò, âu yếm với nhau.

Bạn đang đọc light novel vietsub After Responding Seriously to a Marriage Promise, I Married my Cute Childhood Friend ~The Start of a Money Saving Life with my Wife~ của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub