Thông tin light novel vietsub

After School, at a Family Restaurant at Night, With That Girl From My Class

After School, at a Family Restaurant at Night, With That Girl From My Class

Tác giả:

Quốc gia:

Thể loại:

Drama, LNVS, Romance, School Life

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Nam sinh cao trung năm hai, Narumi Kouta, đã có thêm một cô em kế giỏi giang sau khi mẹ của cậu quyết định tái hôn và sống chung với gia đình người cha mới. Cảm thấy khó thích nghi với sự thay đổi, cậu đã đi làm thêm để tránh mặt gia đình mới của mình và dành thời gian ở nhà hàng gia đình cho tới khi đến giờ phải về nhà.

Một ngày nọ, cậu để ý rằng cũng có một học sinh khác đến giết thời gian như cậu, luôn ngồi ở vị trí đó vào cùng một thời điểm. Đó chính là Kazemiya Kohaku, một cô nàng được nhiều người biết đến tại trường cao trung Hoshimoto, nơi Kouta đang theo học. Dẫu sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh các chị gái thần tượng nổi tiếng, nhưng khác với mấy chị gái đó, cô là mẫu người đẹp lạnh lùng khiến mọi người tránh xa.

Họ đều nhận thức được sự hiện diện của nhau, nhưng chưa bao giờ lại gần bắt chuyện. Cho đến một ngày, khi nhà hàng đã kín khách, Kouta vô tình được dẫn đến chỗ ngồi bên cạnh Kohaku. Hơn nữa, lúc cậu kết thúc cuộc gọi từ gia đình, Kohaku đã mở lời trước…

“…Narumi, cậu cũng cảm thấy không thoải mái khi ở nhà hửm?”

Một mối quan hệ “chỉ giết thời gian cùng nhau tại một nhà hàng gia đình vào buổi tối” giữa họ đã hình thành. Cơ mà, cũng chỉ như thế được một thời gian đầu.

“Này, thật ngạc nhiên là chúng ta lại…” “Bọn mình rất giống nhau đó. Về rất nhiều thứ.”

-Và cứ thế, càng dành thời gian bên nhau, họ lại càng muốn biết thêm về đối phương.

Bạn đang đọc light novel vietsub After School, at a Family Restaurant at Night, With That Girl From My Class của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub