Thông tin light novel

Akuyaku Reijou wa Danna-sama wo Yasesasetai

Akuyaku Reijou wa Danna-sama wo Yasesasetai

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

09/09/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Camilla, con gái một Bá tước bị thua trong cuộc đua tranh vị trí hôn thê của Nhị hoàng tử. Hoàng tử chọn một cô gái con Nam tước làm hôn thê của mình, và thế giới chúc phúc cho mối tình thiên duyên tiền định này. Ngược lại Camilla, người được dán mác là kẻ xấu phá hoại tình yêu của hai người, bị trừng phạt bằng cách phải kết hôn với một người đàn ông béo ú và xấu xí – biệt danh “Con cóc trong đầm lầy” do ngoại hình của anh ta, lãnh chúa của một vùng đất hẻo lánh, Alois Montchat.

Từ nay là đồ chơi của tên cóc kia, cô gái quý tộc phản diện bước vào con đường khốn khổ triền miên của mình – Tưởng tôi buông xuôi dễ vậy sao!?!? Tôi sẽ không ngoan ngoãn an phận sau khi kết hôn đâu. Tôi sẽ bắt anh ta ăn kiêng và rèn giũa anh ta trở thành một người đàn ông hoàn hảo cho mọi người thấy–

Một câu chuyện tình yêu chậm rãi và lãng mạn về một cô gái cứng cỏi và một người đàn ông thông minh khác hẳn với bề ngoài, chiến dịch kiêng khem và những bữa ăn của họ, thỉnh thoảng an ủi động viên nhau và thỉnh thoảng bị đùa cợt.

Bạn đang đọc light novel Akuyaku Reijou wa Danna-sama wo Yasesasetai của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel