Thông tin light novel vietsub

Anaheim Laboratory Log

Anaheim Laboratory Log

Quốc gia:

Thể loại:

LNVS, Mecha

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Universal Century 100: Khi mà cả Universal Century sắp kỷ niệm vì đã đánh dấu được cả một thế kỷ hoàn toàn, đã có một số báo cáo về việc thử nghiệm sản xuất không công khai, thử  nghiệm xác nhận, và vận hành thử của các Mobile Suit mới đã được phát hiện trong phòng thí nghiệm của Anaheim Electronics. Chúng đã được ghi lại bởi các kĩ sư có dính dáng tới việc thử nghiệm, các người lính với việc thử vận hành và chiến đấu và các nhà báo đồng hành với cuộc kiểm tra.

Là một nhà thầu quốc phòng, các thỏa thuận của Anaheim Electronics các việc thiết kế, sản xuất và phát triển Mobile Suit cũng như các máy móc hỗ trợ, trang bị và phụ kiện có liên quan tới chúng. Họ đã cố gắng để xác nhận được sự hữu dụng của Mobile Suit trong quân sự từ nhiều góc nhìn cùng với các sáng kiến mới. Đã có nhiều công nghệ tiến bộ đã bị che đậy cùng với các Mobile Suit không được đưa ra công khai do sự xích mích về sức mạnh của chúng có liên hệ với các vấn đề về công nghệ hoặc thậm chí là khuynh hướng chính trị.

Các bản ghi lại bị che dấu này đã được phát hiện tại phòng thí nghiệm của Anaheim được nói ngắn gọn là “AnaLog”. Bầy giờ, tất cả đều trở nên rõ ràng với một chiếc chìa khóa kết nối các đường dẫn bị mất của các Mobile Suit được cho là đã bị thất lạc.

Bạn đang đọc light novel vietsub Anaheim Laboratory Log của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub