Thông tin light novel vietsub

Apocalypse Witch: To the Strongests of an Age of Plenty

Apocalypse Witch: To the Strongests of an Age of Plenty

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Ma thuật mới và ma thuật cũ. Một trận chiến học viện giả tưởng để dành lấy danh hiệu mạnh nhất bắt đầu từ đây! Magic Crystal là một công nghệ ma thuật vượt trội . Bao phủ toàn thân bằng bộ giáp tinh thể hoa, nó có thể tạo ra nhiều hiện tượng siêu nhiên. Nhưng do có sai sót, Utagai Karuta đã không thể có được bộ giáp đặc biệt ấy mà thay vào đó cậu nhận được sức mạnh có thể triệu hồi được một thực thể biết nói đáng yêu tên là Aine.

“Sacrifice-sama, ngài định trêu chọc em đến chừng nào đây? Em sẽ vào độ tuổi nổi loạn nếu cứ thế này mất.”

“Đó đâu phải cách độ tuổi nổi loạn hoạt động đâu?”

Nhưng tại Học Viện Ma Pháp Tinh Thể Đại Dương Grimoah, nơi Karuta và mọi người học về Magic Crystal, một tiền bối lớp trên thuộc thế hệ trước đã được mời làm khách tham dự. Những người sử dụng God-Worshiping Magic được biết đến như người mạnh nhất thế giới, họ bước lên bục giảng và nói chuyện với toàn thể học viên. Sự việc này là khởi đầu một cuộc đụng độ giữa lực lượng ma thuật mới và ma thuật cũ.

“Từng kẻ một trong lũ bọn ngươi là bất tài, nên Học Viện Ma Thuật Tinh Thể Đại Dương Grimoah phải bị đóng cửa.”.

Bạn đang đọc light novel vietsub Apocalypse Witch: To the Strongests of an Age of Plenty của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub