Thông tin light novel vietsub

Aru hi, tanin no status ga mieru you ni natta ore no gakuen rabukome

Aru hi, tanin no status ga mieru you ni natta ore no gakuen rabukome

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một ngày nọ, tôi bắt đầu「có thể nhìn thấy」cái thanh「trạng thái」mà có thể nói là bí mật của người khác.

Bạn thuở nhỏ của tôi là Segawa Haru thì là「bản năng làm mẹ・Thuần khiết」.Con nhỏ đó mà lại bị đồn là gyaru và bitch á? Cần phải kiểm tra thật hay giả nhể. Nếu hiểu về đối phương thì dễ nói chuyện hơn.

Trong khi mà tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để trở nên thân thiết với lại người xinh đẹp nhất trường, và cũng là tình đơn phương bí mật của tôi là Takauji-san thì phát hiện được sự thật rằng, cổ đang hẹn hò với tên Ikemen đẹp trai nhất trường (thằng quần này tôi có cảm giác nó quan trọng tình dục hơn tình cảm)!? Cũng có khả năng Takauji-san có vẻ「yếu đuối trước áp lực」bị miễn cưỡng dồn ép nên không thể từ chối chăng… Mình phải cứu Takauji-san khỏi bàn tay của ác ma mới được! Và, nếu như có cơ hội thì–!

Nếu như nắm được bí mật trong tay, một thằng nhược tiểu tầm thường cũng sẽ trở thành một thằng cường giả trong yêu đương thôi! Màn ROMCOM EASY chính thức khai màn!

Bạn đang đọc light novel vietsub Aru hi, tanin no status ga mieru you ni natta ore no gakuen rabukome của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub