Thông tin light novel vietsub

Assassin's Creed — Black Flag

Assassin's Creed — Black Flag

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

「Một độ chính xác chết người của một người đàn ông che mặt đang nhắm nòng súng của hắn thẳng vào tôi. Tôi như bị hấp dẫn bởi kẻ báo tử này. Hắn dường như không quan tâm đến cuộc chiến đẫm máu đang diễn ra xung quanh, mà chỉ đang chờ đợi một thời cơ, để kéo cò」— ???

Đây là thời đại Hoàng kim của Hải tặc — một thời đại mở ra một Thế giới mới với những hứa hẹn đầy mỹ mều.

Edward Kenway — một thanh niên bốc đồng, con của một thương gia buôn len, luôn mơ về việc có thể kiếm được một khối lượng lớn vàng một cách nhanh nhất và đã không thể cưỡng lại mong muốn về một cuộc sống đầy vinh quang trên biển khơi. Khi mà Tòa chánh án bị tấn công, anh liền nắm bắt lấy cơ hội hiếm hoi này, anh quay lưng với gia đình của mình và bước vào cuộc hành trình thực hiện ước mơ.

Không bao lâu sau, tên tuổi của Kenway nhanh chóng trở thành một trong những Hải tặc đáng sợ nhất của thời đại này. Nhưng đồng hành với anh không gì khác ngoài lòng tham lam tham vọng và sự phản bội. Và khi mà những chứng cớ của một đại âm mưu đầy hiểm ác được phơi bày ra ánh sáng, thứ đe dọa đến sự tồn tại của mọi thứ mà anh yêu thương và trân trọng, trái tim của anh chìm đắm trong Hận thù và thúc giục anh bước đi trên con đường phục hận. Và như thế, Kenway bị kéo vào vòng xoáy xung đột vô tận giữa những Hiệp sĩ Dòng Đền (Templar) và các Sát Thủ (Assassin).

Bạn đang đọc light novel vietsub Assassin's Creed — Black Flag của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub