Thông tin light novel vietsub

Bậc thầy khôi lỗi

Bậc thầy khôi lỗi

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế giới này xoay quanh tôi.

Tên tôi là Sakagami Kagura. Tôi cực kì đáng yêu, dễ thương không tưởng, và có một phong thái tuyệt đối hoàn hảo. Không một viên kim cương nào trên thế giới có thể so sánh được với vẻ đẹp lừng lẫy của tôi. Có thể nói rằng bản thân tôi đơn giản mà làm phần còn lại của thế giới phải hổ thẹn trước cả tài năng lẫn sắc đẹp của mình.

Nhưng tiếc thay, người như tôi đây lúc nào cũng bị bao vây bởi mấy thứ rắc rối xung quanh, cũng giống như những nhân vật chính xấu số trong chuyện kể vậy. Khuyết điểm duy nhất ở tôi có lẽ là cái khuynh hướng thu hút mấy vận rủi này. Tôi thở dài, đầy bi ai, và hơi chút nâng cao cằm để có thể bắt được ánh đèn đường tốt hơn. Kể cả khi thở dài thì chắc chắn vẻ ngoài của tôi đơn giản là trông cực kì trang nhã.

Rồi tôi siết chặt chú thỏ nhồi bông trên tay và tập trung nhìn chằm chằm về phía hai người trước mặt, họ là nguồn gốc dẫn đến thứ phiền toái gần đây nhất. Một trong số đó là người phụ nữ trẻ sở hữu mái tóc đen, kiểu người sẽ ngu ngốc đến nỗi đi trên phố vào lúc đêm thế này. Còn lại là một người đàn ông mặt sói theo đúng nghĩa đen. Tất nhiên, hắn ta đã dồn cô gái vào chân tường.

Sói và con mồi của nó.

Nhiệm vụ của tôi là tiêu diệt những con quái vật ghê rợn, vô nhân tính này trước khi chúng có thể mang hủy diệt đến xã hội loài người – bằng cách sử dụng những con rối như anh bạn nhỏ này chẳng hạn…

Bạn đang đọc light novel vietsub Bậc thầy khôi lỗi của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub