Thông tin light novel vietsub

Baccano!

Baccano!

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Baccano”, được Narita định nghĩa là “Sự hỗn loạn ngớ ngẩn”, trong tiếng Ý là “ruckus”. Mỗi câu chuyện trong series là một chuỗi những việc diễn ra không liên quan đến nhau nhưng lại giao với nhau thành chuỗi một sự kiện mất tính kiểm soát. Nhà giả kim bất tử, mâu thuẫn giữa các mafia, và vô số những yếu tố tào lao đan xen lẫn nhau trở thành một sản phẩm chỉ xuất hiện trong phim.

Mọi chuyện bắt đầu từ 300 năm trước trên một con tàu mà các nhà giả kim triệu hồi “quỷ” để có thể chạm tới trường sinh bất tử. Ác quỷ đưa cho nhà giả kim lọ thuốc bất tử, cách duy nhất để chết là truyền lại cách pha chế lọ thuốc.

Nhưng vào đêm tiếp theo, một trong những nhà giả kim bắt đầu nuốt chửng những người đồng nghiệp. Để thoát khoải mối đe dọa ấy, các nhà giả kim tản đi khắp thế giới. Tại Mĩ trong thời kỳ phong trào ôn hòa diễn ra, câu truyện xoay quanh loại nước trường sinh bất tử, “Sự hỗn loạn ngớ ngẩn” bắt đầu!

Bạn đang đọc light novel vietsub Baccano! của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub