Thông tin light novel vietsub

Baccano!

Baccano!

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Năm 1711, trên con thuyền mang tên Advenna Avis, một nhóm nhà giả kim đã triệu hồi một con quỷ nhằm đạt được mục tiêu trường sinh bất lão. Con quỷ ban cho họ một thứ thần dược bất tử và phương pháp để kết liễu sự tồn tại của bản thân thông qua việc bị “hấp thụ” bởi một người khác. Ít lâu sau, một trong số họ bắt đầu hấp thụ những người đồng hành. Nhận thấy mối nguy hại khi ở cùng nhau, bọn họ di dời rải rác tới khắp nơi trên thế giới.

Hàng thế kỉ sau, vào những năm 1930 ở Mĩ, một điều tra viên nỗ lực hết sức để chống lại sự trỗi dậy của các băng nhóm tội phạm trong thời kì cấm rượu, đưa một tên khủng bố phẫn nộ tới Alcatraz, và bắt một bộ đôi trộm cướp tai tiếng. Trong khoảng thời gian đó, chuyến xe lửa xuyên lục địa, Flying Pussyfoot, cũng bắt đầu chuyến hành trình đẫm máu của mình trên khắp đất nước.

Năm 2002, một nhóm nhỏ những nhà giả kim trên Advenna Avis lên đường tìm kiếm những bằng hữu bất tử của mình. Tuy nhiên, họ lại gặp phải một người mà họ không nghĩ là sẽ gặp lại lần nữa.

Những sự kiện tưởng như không liên quan gì đến nhau, từ một thành phố say ngủ nơi đất Ý tới một chiếc du thuyền hiện đại băng qua Thái Bình Dương, càng lúc càng liên kết chặt chẽ tới độ nằm ngoài trí tưởng tượng của tất cả mọi người…

Bạn đang đọc light novel vietsub Baccano! của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub