Thông tin light novel vietsub

Bạn Gái Tôi Là Giáo Viên

Bạn Gái Tôi Là Giáo Viên

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Để cô giáo làm nữ chính không được à?

Do một trải nghiệm đau thương trong quá khứ, tôi đánh mất niềm tin vào sự tồn tại có tên là giáo viên. Vậy mà vào một ngày nọ, Saiki Makoto tôi đây lại bị kêu ở lại sau giờ học bởi cô Fujiki Maka, giáo viên xinh đẹp và được nhiều người ái mộ nhất trường. Và cô ấy còn tự nhiên thổ lộ: “Cô… yêu em” nữa là sao hả?!

Gì mà “chừng nào em còn không chịu nói yêu cô thì chừng ấy cô vẫn sẽ theo đuổi em.” Kể từ ngày hôm đó, tôi liên tục bị gọi để tham gia những buổi “cố vấn học tập” sau khi tan trường, rồi bị dụ xem phim đen, đụng chạm quá mức thân thiết, và còn đi hẹn hò với nhau. Thế là tôi dần dần để ý đến cô giáo ấy nhiều hơn. Nhưng giáo viên thì sao có thể chọn học trò mình làm người tình được chứ?

Tình yêu bị ngăn cấm giữa hai người chúng tôi, một câu chuyện tình lãng mạn mà ngay từ đầu đã không hợp thuần phong mỹ tục, tất cả đã vén màn cho một lớp học mới lạ!

Bạn đang đọc light novel vietsub Bạn Gái Tôi Là Giáo Viên của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub