Thông tin light novel vietsub

Bầu trời sụp đổ - 天阿降临

Bầu trời sụp đổ - 天阿降临

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Thế kỉ 20, con người vì lên được mặt trăng mà khắp nơi vui mừng, sau đó hai thế kỉ sự phát hiện đường hầm không gian mà tham vọng khám phá vụ trũ ngày càng bùng phát, theo sau đó kĩ thuật bước nhảy không gian được con người sử dụng để khám phá vũ trụ.

Sau khi vô số hành tinh được tìm thấy, thì giao thông khó khăn, phát triển chênh lệch, không có kẻ thù, khiến các hành tinh bắt đầu tụ tập sức mạnh quân sự, tạo ra chiến tranh vụ trụ lần thứ nhất, kết thúc là ba thế lực lớn được tạo ra.

Đến thế kỉ 35 , khi con người cảm thấy chính mình là sinh vật có trí khôi duy nhất trong thiên hà nhưng không hề biết rằng một bước ngoặt đang dần tới gần… Cuộc chiến tranh vũ trụ lần thứ hai đang mở màn.

Sở Quân Quy là vật thí nghiệm được tạo ra bởi vương triều Thịnh Đường, với tham vọng sáng tạo ra một chiến binh có thể chiến đấu ở hành tinh xa xôi khắc nghiệt nhất trong vũ trụ.

Nhưng trong lần ngoài ý muốn, anh trốn thoát khỏi căn cứ thí nghiệm, phá vỡ được xiềng xích, có được một tính cách độc lập. Từ đó trong thời đại khám phá các vì sao, anh chiến đấu khắp nơi, bước đi trên ngân hà, cuối cùng mở ra một thời đại mới cho con người.

Bạn đang đọc light novel vietsub Bầu trời sụp đổ - 天阿降临 của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub