Thông tin light novel vietsub

BEATLESS

BEATLESS

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Chàng gặp nàng… bạn biết chuyện diễn ra như thế nào rồi đấy. Có điều, khi mà chàng (Arato) là một cậu thiếu niên 17 tuổi điển hình, thì nàng (Lacia) lại là cô người máy xinh đẹp được trang bị một thiết bị màu đen khổng lồ nằm ngoài sự hiểu biết của nhân loại.

Lấy bối cảnh 100 năm sau kể từ bây giờ, BEATLESS miêu tả về một viễn cảnh tương lai nhưng đầy quen thuộc của Nhật Bản, nơi mà xã hội được điều hành bởi những rô bốt cực kỳ giống người, được gọi là hIE. Tuy nhiên, một số hIE – như Lacia – đã xuất hiện và mang theo thứ công nghệ vượt xa những gì loài người có thể tạo ra.

Nhân loại và những sinh vật nhân tạo siêu việt: Ai mới là chủ và ai mới là tớ? Ai là người đã tạo ra Lacia, và điều gì đã ràng buộc vận mệnh của cô ấy với Arato?

Hoang mang trước giông tố của những hiểm họa và bí ẩn mà Lacia mang tới, Arato sẽ buộc phải đưa ra những lựa chọn liên quan mật thiết không chỉ với riêng cậu, mà còn cho toàn thể nhân loại.

Bạn đang đọc light novel vietsub BEATLESS của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub