Thông tin light novel vietsub

Boukensha ni Naritai to Miyako ni Deteitta Musume ga S Rank ni Natteta

Boukensha ni Naritai to Miyako ni Deteitta Musume ga S Rank ni Natteta

Tác giả:

,

Quốc gia:

Thể loại:

Comedy, Fantasy, Light Novel

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Sau khi mất chân từ khi còn là một mạo hiểm giả tập sự, anh ta trở về quê nhà ở nông thôn để nghỉ ngơi. Làm nhiều công việc như hái thảo dược, tiêu diệt ma thú và thú hoang dã, và giúp đỡ dân làng việc đồng áng, thật khó để gọi nhân vật chính của chúng ta là một du hành giả hay một tên chạy vặt tháo vát. Làm những công việc đó trong một thời gian cho đến khi anh ta 30 tuổi.

Một ngày nọ khi đang tìm thảo được xung núi, anh ta tìm ra một đứa trẻ bị bỏ rơi. Lương tâm không cho phép bỏ nó lại, anh đưa nó về nhà nuôi cho đến khi chạm mốc 40 tuổi.

Lúc bấy giờ đứa con gái đã trưởng thành của anh ta cũng muốn trở thành một mạo hiểm giả, có lẽ từ lúc lớn lên và dõi theo cha của mình.

Mặc dù bố của cô chỉ muốn dạy kiếm cho cô khi còn trẻ để tự vệ, nhưng tài năng của cô khá là ấn tượng. Nghĩ tới việc tốt hơn là không nên để cô ấy mặc kẹt trong vùng đất này đến hết phần đời còn lại, nhân vật chính của chúng ta đưa cô tới một guild mạo hiểm giả trong thủ phủ.

Con gái của anh chính thức trở thành một mạo hiểm giả.

5 năm thấm thoát trôi qua, nhân vật chính, giờ đang ở trong cái tuổi 40, giờ vẫn đang làm công việc của một mạo hiểm giả danh nghĩa ở vùng quê. 

Tuy nhiên con gái của anh thì đã một mạo hiểm giả hạng S nhưng vẫn chưa trở về nhà một lần…

“Khi nào mình mới được gặp bố đây…!?’

Bạn đang đọc light novel vietsub Boukensha ni Naritai to Miyako ni Deteitta Musume ga S Rank ni Natteta của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub