Thông tin light novel vietsub

Break World Online ~ Con Vampire Đáng Ghét Và Bị Tố Cáo Trở Thành Một Streamer Nổi Tiếng

Break World Online ~ Con Vampire Đáng Ghét Và Bị Tố Cáo Trở Thành Một Streamer Nổi Tiếng

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Nữ sinh cao trung bình thường tự xưng Tozawa Rio được mời bởi cô bạn thân Onodera là một streamer quyết định chơi 『Thế Giới Đổ Nát Online』, một con game VRMMO tự hào về nhiều tính năng mới lạ và tiền bản quyền sắp đạt đến năm kỉ niệm thứ ba như một streamer tên 【RIO】.

 

 Mặc dù không có ý định làm streamer chuyên nghiệp và quyết định tiếp tục sự nghiệp nghiệp dư của mình nhưng tham vọng làm người chơi đứng đầu mọi người chơi trong thế giới ảo của cô lại không như con người của cô ở đời thực.

 

 Tuy nhiên, người xem của Eriko đến kiểm tra buổi phát sóng của cô vì nghe giới thiệu đã sốc.

 

 Lý do là vì, không chỉ chọn chủng tộc《Vampire》vốn mang điều kiện khắc nghiệt, khó dùng, lại còn chống lại loài người, mà còn vì cư dân NPC ở thị trấn khởi đầu đã bị giết không do dự và biến thành thân tộc ngay buổi phát sóng đầu tiên của cô.

 

 Kiên định với lối chơi Diệt Chủng và đóng vai một kẻ ác nhân, bất kể nhìn bằng cách nào thì nó cũng không phải là lối chơi có thể bắt nguồn từ suy nghĩ của một nữ sinh cao trung bình thường.

 

 Hút máu để mạnh hơn, nghiền nát sự nổi loạn của đám đạo đức giả.

 

 Nói cách khác, những người chơi cũ phải nghỉ việc trong thất vọng do xu hướng game lần lượt tập trung một chỗ xung quanh RIO với tư cách là người xem của cô.

 

 Tóm tắt là hành trình náo loạn cả sever của một con nữ sinh không bình thường. 

Bạn đang đọc light novel vietsub Break World Online ~ Con Vampire Đáng Ghét Và Bị Tố Cáo Trở Thành Một Streamer Nổi Tiếng của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub