Thông tin light novel vietsub

Brunhild: The Dragon Slayer

Brunhild: The Dragon Slayer

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tình yêu rốt cục chỉ mang đến nỗi đau khổ giằng xé tâm can.

 

Đồ long dũng sĩ, Anh hùng chiến tranh Sigibert, đứng đầu Quân đội Hoàng gia Norveland. Đội quân hùng mạnh ấy đã được cử đi để giành lại vùng đất trong truyền thuyết “Địa đàng Eden”, sau nhiều lần liên tiếp bị Long Thủ Hộ trấn giữ trên đảo diệt toàn quân.

 

Bơ vơ bên bờ biển Eden là Brunhild, con gái của Sigibert. Không biết là vô tình hay cố ý, cô đã sống sót. Con rồng mang cô đi, nuôi dưỡng cô như con gái ruột. Và cứ vậy, một người, một rồng sống với nhau trong tình yêu thương hệt như cha mẹ và con cái.

 

Ấy thế mà, mười ba năm sau, họng pháo của Sigibert đã cướp đi sinh mạng con rồng nọ, và người con gái của vị anh hùng cuối cùng cũng đã được “giải cứu trở về”.

 

[Nếu muốn trở về với vùng đất của Thần linh, con phải gạt bỏ đi những oán niệm nhỏ nhen con giấu trong lòng]

 

Trái tim của Brunhild tưởng như đang sục sôi lửa hận, bỗng nhiên âm vang của một con rồng đã từng một thời ước mong về công lý và sự vị tha lại vọng về. Liệu rằng giờ đây cô sẽ nghe theo lời nhắn nhủ của con rồng quá cố mà cô coi như cha, hay sẽ bất chấp tất cả để báo thù cho những gì mình trân quý—.

Bạn đang đọc light novel vietsub Brunhild: The Dragon Slayer của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub