Thông tin light novel vietsub

Cặp uyên ương không tự thức

Cặp uyên ương không tự thức

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

――Có muốn thử hôn nhau không?――Có, có vẻ như một kẻ non tơ như ông, không dám nhỉ――
Năm 2 cao trung, Kazami Ibuki có một người bạn thuở nhỏ bướng bỉnh. Người bạn thuở nhỏ đấy tên là Kamishiro Airi, một người con gái có mái tóc vàng và đôi mắt xanh thẳm đáng yêu như búp bê và được đồn là một trong những mỹ nhân của trường. Ibuki và Airi được sinh cùng ngày cùng nơi và được nuôi dưỡng như hai người anh/chị em. Có lẽ vì vậy mà Airi có thái độ bướng với chỉ một mình Ibuki. Và rồi một ngày nọ, Ibuki bị Airi khích đểu “Có muốn thử hôn nhau không?” “Hay là những điều ông nói…… chẳng cảm thấy tôi quyến rũ gì chỉ là điều thừa thãi?” “Hay là, một kẻ non tơ như ông không dám hử?” Ibuki bị Airi tỏ thái độ kiêu căng trêu chọc. Và Ibuki, người hôm nay quyết sẽ ‘cho biết thế nào là lễ độ’ trả lời “Ok, thích thì chiều”. “Ể? Cái, đợi, khoan đã……” “Gì zợ? Mới nãy bà giả bộ mạnh mẽ thôi ớ hở?” “Chuyện, chuyện đó còn lâu mới có Ạ!” Và thế rồi xuôi theo dòng chảy cả hai người họ bắt đầu hôn nhau.
Tuy nhiên, lúc hai người thử hôn nhau Airi  bắt đầu trở nên dere……(đê rê: sự đáng yêu, mê mẩn, quyến rũ,… một từ trong tsudere, kundere, yandere,…)
Và một câu truyện về cuộc hành trình ngọt ngào của một cặp bạn thuở nhỏ càng thân thiết càng cãi nhau và cùng đơn phương nhau (?) trở thành vợ chồng.

 

Thể loại: Trên 15 tuổi; tình yêu hài hước; thường ngày; học đường; cả hai đều đơn phương(?); kết thúc tốt đẹp; cãi yêu; tình yêu học đường; thanh xuân; thư thái; tình yêu thuần khiết; cáu kỉnh

Bạn đang đọc light novel vietsub Cặp uyên ương không tự thức của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub