Thông tin light novel vietsub

Câu lạc bộ trò chơi xã hội dở tệ chúng ta sẽ tạo nên trò chơi thần thánh

Câu lạc bộ trò chơi xã hội dở tệ chúng ta sẽ tạo nên trò chơi thần thánh

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

14/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Chấn thương trong quá khứ khiến cho Shiraseki Kai phải từ bỏ thế giới của việc phát triển trò chơi xã hội. Chính do thế nên cậu đã chuyển đến Cao trung Maikun để bắt đầu một cuộc sống mới. Song vào ngày đầu tiên, cậu gặp Aoi Nanaka, chủ tịch của một câu lạc bộ trò chơi xã hội dở tệ, và phát hiện ra rằng câu lạc bộ đang trên bờ vực tan rã — và cũng là nơi toàn mấy người lập dị cư trú! Lập trình viên, Oushima Aya, là một con nghiện gacha điên cuồng, và họa sĩ, Kuroba Eru, ngất xỉu vì sự dễ thương trong những bức vẽ của chính cô ấy?!

Kai gia nhập câu lạc bộ, điều giúp họ có đủ thành viên để tiếp tục… hoặc ít ra là họ đã nghĩ vậy. Hội học sinh truyền lại một tối hậu thư: “Chiến thắng trong một cuộc đấu với trường khác hoặc giải tán!” Bây giờ tài năng quản lý của họ sẽ thực sự được đưa ra để thử thách. Với những kỹ năng cậu được giáo dục và đám bạn mới của mình, liệu Kai có thể đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân để tạo ra một trò chơi xã hội tối thượng?!

Bạn đang đọc light novel vietsub Câu lạc bộ trò chơi xã hội dở tệ chúng ta sẽ tạo nên trò chơi thần thánh của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub