Thông tin light novel vietsub

Chỉ Vì Một Sai Lầm Nhỏ Của Tôi Mà Cốt Truyện Bị Đảo Lộn

Chỉ Vì Một Sai Lầm Nhỏ Của Tôi Mà Cốt Truyện Bị Đảo Lộn

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Kí ức về cuộc sống trước đây của Sagara Mizuhime ùa về ngay khi cô đang trên bờ vực giữa sự sống và cái chết. Tỉnh lại trên chiếc giường ở bệnh viện, cô ngạc nhiên rằng thế giới xung quanh cô giống y như thế giới được thiết lập trong tựa game Otome『Thiên Đàng Thứ Bảy』mà cô đã không tình nguyện chơi. Vai trò của cô là một Quý Tiểu Thư Hoàn Hảo gắn mác ‘kẻ phản diện’ đối đầu với cô nàng nữ chính đáng yêu nhưng chỉ số thông minh rất đáng thất vọng『Toujou Rin』.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ lại thì có khá nhiều điểm khác biệt nhỏ so với trò chơi trong trí nhớ ở tiền kiếp. Tỷ như Quý Tiểu Thư Hoàn Hảo Mizuhime trở thành Hoàng Tử Hoàn Hảo được gọi là ‘Thiếu Nữ Xinh Đẹp Giả Nam Trang’ và người anh trai vốn lớn hơn một tuổi giờ đây lại lớn hơn cô tận năm tuổi.

“Tôi chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên!” Đó là những gì cô ấy khát khao khi nhận ra hoàn cảnh của mình. Liệu tương lai của cô ấy sẽ đi đến đâu?

 

Mời các bạn đón xem bộ truyện thú vị về một cô gái giàu có, xinh đẹp thích mặc nam phục và cách cô ấy tìm cách để né tránh thị phi từ cốt truyện chính của trò chơi nhé!

Bạn đang đọc light novel vietsub Chỉ Vì Một Sai Lầm Nhỏ Của Tôi Mà Cốt Truyện Bị Đảo Lộn của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub