Thông tin light novel

Cho thằng bạn vay 500 yên; nhưng hắn lại gửi em gái đến để làm vật thế chấp!?

Cho thằng bạn vay 500 yên; nhưng hắn lại gửi em gái đến để làm vật thế chấp!?

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

15/10/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

「Anh hai bảo em đến đây để làm vật thế chấp cho khoảng nợ của anh ấy. Từ nay mong được senpai chiếu cố ạ.」

Vào mùa hè năm nhất đại học, Shiraki Motomu bất ngờ được Miyamae Akari, em gái của gã bạn thân Miyamae Subaru, đến thăm căn hộ nơi cậu sống một mình.

Akari là một nữ sinh khóa dưới của Motomu tại trường Cao Trung, nhưng họ gần như chưa bao giờ bắt chuyện với nhau. Ấn tượng duy nhất mà cậu có đó là việc Akari là một trong những nữ sinh đẹp nhất trường, thường là chủ đề chính trong cuộc trò chuyện của các nam sinh, đồng thời cũng là một đứa em gái có mối quan hệ rất tốt anh trai của mình.

Và rồi, bỗng Akari tự nguyện hiến thân mình như vật thế chấp để trả nợ cho anh trai Subaru của cô – dẫu đó chỉ là món nợ 500 yên bé nhỏ.

Trong khi đương sự còn bối rối thì “vật gán nợ” đã chuẩn bị xong mọi thứ để chuyển đến sống chung và bắt anh ta chấp nhận hiện thực “khắc nhiệt” trước mắt.

Thế nhưng, chuyện nào đơn giản vậy.

Sự thật là, Akari từ lâu đã thầm thương trộm nhớ khổ chủ Motome…

Đây là nơi bắt cầu câu chuyện về cuộc sống hôn nhân cuộc sống chung có phần kì lạ giữa em gái của con nợ, người mà tính cách có phần ba chấm và chủ nợ của anh trai cô ấy, người mảy may chẳng để ý gì đến tình cảm của cô.

「Em nghiêm túc thế thân trả nợ cho anh thật đấy à…」

「Fufufu, anh cứ từ từ mà thu nợ nhé.」

Cả hai dần hiểu nhau và rút ngắn khoảng cách giữa họ, đôi khi bằng lý trí, đôi khi lại hăng hái, và thậm chí đôi khi có hơi quá giới hạn.

Đây là câu chuyện về mùa hè của hai người họ.

Bạn đang đọc light novel Cho thằng bạn vay 500 yên; nhưng hắn lại gửi em gái đến để làm vật thế chấp!? của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel