Thông tin light novel vietsub

Chu du một mình với em gái cùng tuổi

Chu du một mình với em gái cùng tuổi

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một cô chủ trẻ (cùng tuổi) của nhà trọ mà Kaito gặp trong một chuyến du lịch hóa ra lại là con gái mẹ kế của cậu!?  

Tsukishima Kaito, nam sinh trung học với niềm tin mãnh liệt rằng “Du lịch thì chỉ nên đi một người”. Là kiểu đi du lịch mà không bị bó buộc gì cả, tức thời gian và điểm đến được chọn lựa tùy thích——Bị cuốn hút bởi kế hoạch này, và với khoản dành dụm từ công việc bán thời gian, cậu đã du ngoạn một mình trên khắp đất Nhật Bản.  

Tuy nhiên, khi cha cậu tái hôn thì cậu bỗng có thêm một cô em gái kế, nên mọi thứ không diễn ra như đã định nữa. Cô em gái kế ấy, mỹ thiếu nữ đến từ Hokkaido mang tên Fuyunagi Shiori, là một wakaokami (cô chủ trọ) cùng tuổi.  

Cô, với ước ao được thực hiện một chuyến “chu du” trong khi làm việc, đã đề nghị Kaito cho phép đi chung. Quá hiển nhiên, Kaito đã từ chối, nhưng sau khi hiểu rõ tâm tư của Shiori, cậu đành bằng lòng với cô.  

Nhưng thay vì đi du lịch đôi, bọn họ quyết định đó sẽ là “Futari Hitori Tabi”(*), tức là mỗi người sẽ đi du lịch riêng, khởi hành cùng lúc và về trong ngày. Thông qua chuyến đi ấy, họ càng hiểu rõ về nhau hơn. Câu chuyện đầy ấm áp giữa hai người họ từ đó bắt đầu.

Bạn đang đọc light novel vietsub Chu du một mình với em gái cùng tuổi của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub