Thông tin light novel vietsub

Chuyện Đế quốc Tearmoon

Chuyện Đế quốc Tearmoon

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Vây quanh bởi những ánh mắt căm hận của dân chúng, Mia, nàng công chúa ích kỷ của Đế quốc Tearmoon nay đã sụp đổ, ngước lên nhìn lần cuối cùng mặt trời đỏ như máu trước khi lưỡi máy chém rơi… và tỉnh dậy trong thân xác của chính mình năm mười hai tuổi!

Đảo ngược thời gian và được ban cho cơ hội thứ hai, cô bắt đầu công cuộc chỉnh đốn vô vàn những ung nhọt đang hủy hoại Đế quốc bên bờ vực thẳm. Chính phủ tham nhũng? Có. Tranh chấp biên giới? Có luôn. Thiên tai và xung đột kinh tế? Có nốt. Ôi trời ơi, dường như có quá nhiều việc phải làm. Nhưng trong từ điển của Mia lại không có từ chăm chỉ, thế nên cô phải đi tìm sự trợ giúp của người khác, bắt đầu với cô hầu gái trung thành Anne, cùng anh chàng bộ trưởng thiên tài Ludwig. Cùng nhau, họ nỗ lực đêm ngày để vực dậy Đế quốc. Từng chút từng chút một, cố gắng không ngừng nghỉ của họ dần thay đổi dòng chảy của lịch sử, thúc đẩy toàn cõi lục địa tiến tới một tương lai mới. 

Bạn hỏi vì sao nàng công chúa ích kỷ ấy lại thay đổi đến thế ư? Đơn giản thôi – cô ấy không hề thay đổi. Cô chỉ khiếp sợ cái máy chém thôi. Bị chém đầu đau chết đi được, và Mia thì sợ đau còn hơn cả sợ làm việc.

Bạn đang đọc light novel vietsub Chuyện Đế quốc Tearmoon của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub