Thông tin light novel vietsub

Class Ga Isekai Shoukan Sareta Naka Ore Dake Nokotta n Desu Ga

Class Ga Isekai Shoukan Sareta Naka Ore Dake Nokotta n Desu Ga

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một vị Thần từ thế giới khác đột nhiên xuất hiện trong lớp học của Kamiya Yato, hứa là sẽ cho mọi người những Skill phù hợp với bản thân họ, và dịch chuyển mọi người trong lớp học đi sang thế giới khác ngoại trừ Kamiya Yato. Lí do là vì Yato ngủ ở một góc của lớp học, nơi cậu ngủ là nơi vượt quá phạm vi dịch chuyển của vòng ma pháp nên cậu không bị dịch chuyển sang thế giới khác. Nhưng cậu lại nhận được những Skill như lời hứa của vị Thần đó.

Sau vụ việc đó, Yato đã bị chính quyền dò xét, tra hỏi gay gắt, nhưng cậu vẫn tiếp tục cuộc sống của mình. Và một năm sau, cậu đã lên Cao Trung, tại đây cậu bắt gặp Kamaishi Sayaka đang bất tỉnh. Kamaishi Sayaka là một cô gái dễ thương, thể chất của cô cực kì yếu ớt và cô rất sợ bọn con trai. Nhưng cô lại rất thân thiết với Yato vì chính Yato là người đã cứu cô ấy. Cuộc sống của cậu vẫn rất bình thường cho tới khi một nhóm khủng bố xuất hiện trong trường của cậu và một vụ việc quan trọng hơn là nơi cậu sinh sống bỗng nhiên xuất hiện lũ quái vật….

Bạn đang đọc light novel vietsub Class Ga Isekai Shoukan Sareta Naka Ore Dake Nokotta n Desu Ga của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub