Thông tin light novel vietsub

Có hơi chút khó khăn để trở thành nữ phản diện trong Otome game lấy bối cảnh hiện đại này

Có hơi chút khó khăn để trở thành nữ phản diện trong Otome game lấy bối cảnh hiện đại này

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

23/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Cô gái hóa thân thành nữ phản diện trong một otome game lấy bối cảnh hiện đại. Tuy nhiên, bối cảnh hiện đại này đã khiến cuộc sống bình thường của nữ phản diện gặp quá nhiều trắc trở. Kể cả khi cô còn đang bận đấu tranh nội tâm, lịch sử nhật bản hiện đại, lịch sử kinh tế hiện đại và cũng như là vấn đề kinh tế toàn cầu đang không ngừng tấn công lấy cô gái nhân vật chính.

Nữ phản diện, hãy cố lên nào! Nữ phản diện, hãy đừng bỏ cuộc ! !

Sự thất bại trong đệ nhị thế chiến, sự sụp đổ của bong bong kinh tế, cũng như cả sự ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính, nữ phản diện Keikain Runa đã phải ném mình vào cuộc đấu tranh với lịch sử ngụy tạo và chiến tranh tiền tệ, tất cả nhằm chỉ để bảo vệ cho nhân vật chính cùng các nhân vật chinh phục nam khác có được một cuộc sống bình yên.

Trên hết, đây là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu, tất cả mọi sự trùng hợp chỉ là tình cờ và hoàn toàn không liên quan đến con người hoặc các sự vật, sự việc xảy ra ngoài đời thực.

Bạn đang đọc light novel vietsub Có hơi chút khó khăn để trở thành nữ phản diện trong Otome game lấy bối cảnh hiện đại này của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub