Thông tin light novel vietsub

Dakara Ore wa 〇〇 nanka janai! ~Takane no Hana wo Nanpa kara Tasuketara Shoutai ga Baremashita~

Dakara Ore wa 〇〇 nanka janai! ~Takane no Hana wo Nanpa kara Tasuketara Shoutai ga Baremashita~

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi, Hiura Seiya, khao khát sống như một nhân vật nền.

“Nền” đến mức nào á? Điểm số sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của bản thân nên tôi vẫn đang làm hết sức mình. Tuy vậy, tôi đến trường từ rất sớm để không ai chú ý tới và cắm đầu vào quyển sách trên tay để hoà mình vào môi trường! Tôi chỉ chơi với duy nhất một đứa bạn cùng lớp thôi! Sẽ khá là tệ khi nói thế này nhưng cậu ta cũng chẳng phải là một người đẹp trai hay gì, cậu ấy đơn giản là kiểu người mà bạn có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi….. Tôi đã sống một cuộc đời tẻ nhạt như vậy đấy nhưng thực ra, tôi có một bí mật, tôi là một người mẫu.

Cuộc sống yên bình của tôi bỗng chốc đảo lộn vào cái ngày tôi cứu Ehashi Reika, cô bạn cùng lớp đang bị tán tỉnh ngoài phố, trên đường về nhà.

[ Cậu đọc gì vậy? ],

[ Cậu muốn về nhà với mình không? ],

Tôi bị phát hiện rồi à? Ở trường, mặt tôi luôn bị che bởi mái tóc của mình nên chắc chắn không có chuyện ai đó lại nhận ra được. Làm thế quái nào mà cô ấy biết vậy? Cứ cái đà này tôi sẽ đổi chức nghiệp từ nhân vật nền thành gã phiền phức mất!

[ Không, chắc cậu nhầm tớ với người khác rồi. ]

Câu chuyện về một cậu trai lén lút lảng tránh một cô gái… chí ít là cậu định vậy.

Bạn đang đọc light novel vietsub Dakara Ore wa 〇〇 nanka janai! ~Takane no Hana wo Nanpa kara Tasuketara Shoutai ga Baremashita~ của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub