Thông tin light novel vietsub

Danshi Koukousei de Urekko Light Novel Sakka wo Shiteiru keredo, Toshishita no Classmate de Seiyuu no Onnanoko ni Kubi wo Shimerareteiru.

Danshi Koukousei de Urekko Light Novel Sakka wo Shiteiru keredo, Toshishita no Classmate de Seiyuu no Onnanoko ni Kubi wo Shimerareteiru.

Quốc gia:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi là một học sinh cao trung đã được Dengeki Bunko cho ra mắt và trở thành nhà văn. Tôi đã nghỉ học 1 năm chỉ để viết tác phẩm mới của mình, sau đó, tôi quay trở lại trường học tiếp và gặp cô gái tên là Eri Nitadori, một seiyuu mới vào nghề nhưng lại đang lồng tiếng cho tác phẩm anime chuyển thể từ tiểu thuyết của tôi.

Ở trường chúng tôi giữ bí mật chuyện nghề của mình. Tuy nhiên, trong lớp, Nitadori lại là một cô nàng rất nổi bật, còn tôi thì khá đơn độc… thời điểm duy nhất mà chúng tôi có cơ hội đề trò chuyện với nhau là khi ngồi cạnh trên chuyến tàu tốc hành vào mỗi sáng thứ Năm lúc di chuyển tới buổi thu After Recording cho anime.

Để hoàn thiện chuyên môn, cô nàng luôn hỏi tôi những thứ liên quan tới công việc. Trong khi tôi đang trả lời những câu hỏi theo quy trình – bằng cách nào mà mọi việc lại trở nên như thế này cơ chứ.

Đó là những gì tôi còn nhớ trước khi mất ý thức và đây là câu chuyện về lúc tôi cận kề cái chết.

Bạn đang đọc light novel vietsub Danshi Koukousei de Urekko Light Novel Sakka wo Shiteiru keredo, Toshishita no Classmate de Seiyuu no Onnanoko ni Kubi wo Shimerareteiru. của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub