Thông tin light novel vietsub

Để cứu lấy nhân vật yêu thích của mình, tôi đã quyết định phá cốt truyện game

Để cứu lấy nhân vật yêu thích của mình, tôi đã quyết định phá cốt truyện game

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Truyện kể về một tên NEET rất yêu Crescentia. Cậu đã chơi đi chơi lại con game Arcadia Quest này để tìm được phần cốt truyện mà Crescentia được cứu. Nhưng dù có thử vài năm đi nữa thì cậu vẫn chưa hề thành công trong việc tìm cái phần cốt truyện như thế. Một ngày nọ, cậu đã ngủ quên sau lần thất bại nữa.

Ngày hôm say khi tỉnh dậy, cậu phát hiện mình đã chuyển sinh vào thế giới của Arcadia Quest !! Cậu ấy vui mừng khôn xiết vì giờ đây cậu đã có cơ hội cứu Crescentia bằng chính đôi bàn tay của mình. Nhưng cậu lại chuyển sinh làm một nhân vật quần chúng không thể được coi là mạnh mẽ bằng bất kỳ cách nào cả. GÌ thì gì, cậu chỉ như là một người yếu đuối .Một người yếu đuối mà sẽ bị gió mạnh cuốn phăng đi ấy

Nhưng cậu không hề nản lòng. ‘Nếu là một kẻ yếu, thì mình chỉ cần tập luyện chăm chỉ hơn. Nếu không có  tài năng  gì, mình chỉ cần tập luyện chăm chỉ hơn. Nếu việc cứu Crescentia là vô cùng khó khăn, mình chỉ cần tập luyện chăm chỉ hơn là được. ‘

Mọi chuyện đều là bởi nhân vật cậu yêu thích. Thay thế việc không có tài cán gì bằng việc nỗ lực hết mình, game thủ quần chúng ấy đã  đủ mạnh để  có thể phá cốt truyện của trò chơi.

Bạn đang đọc light novel vietsub Để cứu lấy nhân vật yêu thích của mình, tôi đã quyết định phá cốt truyện game của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub