Thông tin light novel vietsub

Đệ Nhất Kiếm Sĩ Re:START

Đệ Nhất Kiếm Sĩ Re:START

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một người được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất đã trải qua khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời anh ta, và đã được tái sinh thành một cô Elf.

 

Đây là câu chuyện về một tên kiếm sĩ, kẻ chỉ biết đến giết chóc ở tiền kiếp, giờ đây đang đặt mục tiêu trở thành nữ hồi phục sư giỏi nhất.

 

Trong trận chiến cuối cùng chống lại một kẻ thù quái dị cùng với đồng đội của mình, đệ nhất kiếm sĩ, sư phụ của anh hùng, người duy nhất trong tổ đội không có khả năng sử dụng phép thuật nhưng bù lại sở hữu kiếm kĩ điêu luyện nhất trong cả hội, đã hi sinh mạng sống của anh ta để có thể chấm dứt trận chiến một lần và mãi mãi. Sau khi chuyển sinh thành một cô gái tộc Elf, vị đệ nhất kiếm sĩ ấy quyết định sẽ sống một cuộc đời khác với tiền kiếp đẫm máu của anh ta, và theo đuổi những phép thuật mà mình đã không thể dùng ở kiếp trước.

 

Với thân xác của một cô gái, cô theo học nghề của một dược sư kiêm hồi phục sư của làng để có thể trở thành một người mà mình ngưỡng mộ từ kiếp trước trong khi vẫn luyện tập thường xuyên để luôn giữ cho thanh gươm của mình thật sắc bén, như những gì cô đã làm ở kiếp trước.

 

Sau những ngày tháng học tập để trở thành một dược sư và thuyết phục được làng elf rằng cô đã trưởng thành và đủ khả năng để bước ra thế giới ngoài kia, cô đã quá giang với một nhóm các mạo hiểm giả đi ngang qua ngôi làng và khám phá xem thế giới đã thay đổi như thế nào.

Bạn đang đọc light novel vietsub Đệ Nhất Kiếm Sĩ Re:START của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub