Thông tin light novel vietsub

Destiny Unchain Online

Destiny Unchain Online

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong một tương lai không xa, công nghệ thực tế ảo toàn phần rồi đây sẽ được áp dụng rộng rãi trong đời sống thường nhật của con người.

 

Trò chơi nhập vai trực tuyến thực tế ảo đa người chơi “Destiny Unchain Online” ―Với hệ thống kỹ năng không có cơ chế lên cấp cực kỳ hoàn hảo, trò chơi này chủ yếu tập trung vào kỹ năng riêng của từng người chơi cùng chế độ PvP là chính. Và hôm nay chính là ngày phát hành trò chơi thực tế ảo vô cùng mới lạ ấy.

 

Trước yêu cầu của cha mình, tức nhà phát triển dự án, Mitsuki Kou đành phải tham gia vào thế giới trò chơi nọ với vai trò là tester (người kiểm thử) của thiết bị giao diện dành cho người dùng mới toanh này.

Cơ mà, tiện đây nhắc luôn, trong trò chơi kia thì cậu là một nữ ma cà rồng…

 

Thêm nữa, cậu hiện không thể đăng xuất, và do một vài trục trặc không ngờ, nên cậu nhận ra nơi mình xuất hiện không phải thị trấn tân thủ, mà là một khu rừng hẻo lánh không ai lai vãng…

Nghe theo lời cha rằng mình sẽ không gặp phải hiểm nguy gì, thành thử cậu cứ việc ung dung tận hưởng trò chơi bất kể thời gian.

 

Cậu trau dồi bản thân, kết giao bằng hữu gia nhập vào bang hội của mình, rồi chẳng hiểu vì sao, giờ đây cậu đang phải đóng giả làm một “Noja Loli”, nhờ chức năng stream của trò chơi mà càng ngày càng nổi như cồn… Chỉ ít lâu sau, cậu đã được người người biết đến với cái danh “Huyết Ác Ma Vương” Crim-Luersheia.

 

Trong khi đó, hậu quả ảnh hưởng đến cơ thể thực của Kou là――…

Bạn đang đọc light novel vietsub Destiny Unchain Online của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel vietsub