Thông tin light novel vietsub

Din no monshou ~Mahoushi rejisu no tensei hanashi~

Din no monshou ~Mahoushi rejisu no tensei hanashi~

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Nói thế nào đây nhỉ?… Cuộc sống của tôi có thể diễn tả bằng hai từ [Bi Thương]. Kể từ khi sinh ra, tôi đã chẳng làm được bất cứ thứ gì cho ra hồn. Từ học hành, công việc, đến những chuyện thường nhật… Mặc dù trải qua một cuộc sống không ra gì, một cuộc sống mà chẳng có nổi một người bạn cũng như đồng minh. Thế nhưng vẫn có người chịu chấp nhận tôi, khiến tôi muốn thể hiện điểm mạnh của bản thân, đó chính là cô em gái. Dù ông anh trai có như thế nào thì con bé vẫn luôn bên cạnh, luôn cố an ủi trong lúc tôi tuyệt vọng nhất. Ấy vậy mà cuộc sống của tôi lại phải kết thúc trước khi kịp chúc phúc cho đám cưới của con bé, trước khi tôi có thể ra dáng một người anh trai, trước khi tôi có thể kịp làm bất cứ thứ gì……

Câu chuyện về nam chính của chúng ta – một tên thất nghiệp bất hạnh, dù đặt ở đâu thì cậu cũng sẽ là cái thứ đáng xấu hổ cho những người xung quanh. Vào một ngày nọ ,cậu đã gặp phải tai nạn chết người rồi được chuyển sinh sang thế giới khác. Lúc ấy, cậu tự hứa với bản thân rằng ở cuộc sống thứ hai này, cậu sẽ không lười biếng cũng như không sống sa đọa nữa. Bằng sự quyết tâm của mình, cậu bắt đầu bước vào cuộc đời mới, thế nhưng nơi mà cậu sinh ra lại là một gia tộc đang trên bờ vực suy tàn. Vậy cậu định giải quyết ra sao?

Đây là câu chuyện về một người thiếu niên, người sẽ đấu tranh cùng những cộng sự của mình để cứu lấy gia tộc khỏi sự sụp đổ.

Bạn đang đọc light novel vietsub Din no monshou ~Mahoushi rejisu no tensei hanashi~ của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub