Thông tin light novel vietsub

Dokuzetsu shojo no tame ni kitaku-bu yamemashita

Dokuzetsu shojo no tame ni kitaku-bu yamemashita

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Sakaki Sui, một học sinh cao trung năm hai, người tự nhận mình là thành viên kì cựu của Câu lạc bộ về nhà, người có thể sử dụng thời gian sau giờ học bất cứ việc gì cậu muốn. Không cần đơn xin gia nhập hay đơn xin rút lui, Câu lạc bộ về nhà hẳn phải là một trong những câu lạc bộ thuần khiết nhất. Tuy mang trong mình niềm tự hào là một thành viên của câu lạc bộ đó, vào mùa thu năm hai nọ, cậu lại nhận được nhiệm vụ từ một giáo viên xinh đẹp.

“Đứa trẻ rắc rối mang tên Hiwa Arina đó, cô muốn em chữa cái miệng lưỡi độc địa của con bé.”

Hiwa Arina, người ghi điểm trọn vẹn về ngoại hình, người đã chà đạp lên những lời tỏ tình và tán tỉnh của nhiều chàng trai. Ngày hôm đó, cậu được yêu cầu chữa cho cô gái với biệt danh là “Bông hồng gai”. Với niềm tự hào là một thành viên của Câu lạc bộ về nhà, việc ở lại trường sau giờ học là một việc làm sai trái. Tuy nhiên, cậu lại không thể từ chối yêu cầu từ giáo viên xinh đẹp của mình, và giờ bị buộc phải dành thời gian sau giờ học để ở lại trường.

Hiwa Arina, cô gái trẻ xinh đẹp tàn bạo với những lời nói độc địa.

Sakaki Sui, thành viên của Câu lạc bộ về nhà, người chỉ biết nói đùa.

Cuộc sống học đường của hai người chớm nở với màu sắc của sự lặng mạ và trêu đùa. Tuy vậy, cậu vẫn chưa tìm ra được bí mật mà cô đang giữ trong lòng…

Bạn đang đọc light novel vietsub Dokuzetsu shojo no tame ni kitaku-bu yamemashita của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub