Dragon Hunter

Chương 17: Nữ hoàng sấm sét (phần 2)


Chương 18: Nữ hoàng sấm sét (phần 2)
HànQuốc nháo nhào, cả thế giới xôn xao.
Hầmngục đã xuất hiện được 9 tháng và Bang hội đầu tiên phá đảo tầng 1 đã lộ mặt
‘Thiêný’.
Bangchủ là một ‘Dị năng giả đời đầu’, Kim Yong-woo. Ba từ đó lan truyền trên khắpcác phương tiện truyền thông và báo chí.
Kênhtruyền hình miễn phí, QBS đã phải bỏ ra cả đống tiền để có được một cuộc phỏngvấn độc quyền với Kim Yong-woo. Một cuộc phỏng vấn chỉ vẻn vẹn 10 phút nhưngnó đã khiến cho cả đất nước Hàn Quốc phát rồ.
Nộidung của cuộc phỏng vấn như sau.
-Kim Yong-woo ssii, chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc về thân phận Bang chủcủa anh. Anh có thể giới thiệu ngắn gọn về bản thân được không.
“Xin chào. Tôi là Bang chủ bang ‘Thiên ý’, KimYong-woo. Như mọi người đã biết, tôi là một ‘Dị năng giả’ và là một trongnhững ‘Dị năng giả đời đầu’. Tôi 28 tuổi. Và quan trọng nhất là FA”
-Cảm ơn câu trả lời của anh. Tôi xin phép được hỏi câu tiếp theo nhé. Hottopic của năm nay là Hầm ngục và ‘Dị năng giả’! Anh có suy nghĩ gì về chuyệnnày?
“Hầm ngục rõ ràng là một nơi nguy hiểm. Trung Quốc vàPhilippines đã chịu thiệt hại đáng kể từ thú triều. Nhưng chừng nào ‘Dịnăng giả’ chúng tôi còn tại vị, lũ quái vật khốn kiếp đó sẽ không thể hoànhhành. Mỗi khi nhìn vào cửa sổ trạng thái, tôi đều có cảm tưởng vai trò củachúng tôi là tiêu diệt đám Quỷ đế trên đỉnh Hầm ngục”
-Quỷ đế? Ý anh là đám quỷ có 2 sừng ấy hả?
“Haha. Mọi người cứ tưởng tượng vậy thôi chứ thực ra tôicòn chẳng biết hình dạng chúng thế nào. Biết đâu lại có những vị thần thựcsự, người ngoài hành tinh hoặc nhân loại sống dưới lòng đất thì sao”
-Thật không thể tưởng tượng nổi. Xin phép anh, câu hỏi tiếp theo ạ. Gầnđây, ‘Dị năng giả’ là cái tên rất hot trong giới showbiz. Anh thấy điềunày thế nào ạ?
“Cái này thì tốt thôi. ’Dị năng giả’ thì cũng vẫn là nhân loại. Dùđã thay đổi nhưng nhân tính của chúng tôi vẫn tồn tại. Tôi hi vọng, chúngtôi sẽ không bị phân biệt đối xử”
-Tôi hiểu mà. Giờ tôi sẽ đi vào việc chính nhé. 12 người các anh đãthành công trong việc đánh chiếm tầng 1?
“Họ là 12 tinh anh của bang hội, cộng với chiến thuật hợp lý nênchúng tôi đã thành công trong việc đánh chiếm tầng 1. Mò đường lại là chuyệnkhó khăn nhất. Chúng tôi phải mất cả tuần để có thể tìm được lối lên tầng2”
-Thật đáng kinh ngạc. Khi được xem video, tôi thấy lũ quái trong Hầm ngụcthật đáng sợ. Chúng trông thật khủng khiếp và ác độc, không thể tin đượclà các bạn có thể tiêu diệt chúng. Tầng 1 và tầng 2 có khác biệt nhiều lắmkhông?
“Tầng 2 xuất hiện lũ Orc. Chúng là đám quái có kích thước lớngấp rưỡi con người, kèm cái mũi của Trư Bát Giới. Một đám cơ bắp với bộ dacứng như thép, tí nữa thì chúng tôi đã phải bỏ mạng trong tay chúng. Ngoàira, vật phẩm quý giá được giấu ở khắp nơi. Một quyển trục cho phép bạn nhảycao đến 500m, một túi da có thể chứa vật phẩm to gấp đôi kích thước của chúng, nhữngbình thuốc có hiệu quả gấp 10 lần bột “Lõi”, một thanh gươm cấp độ Hiếm … đólà tất cả những gì tầng 2 có”
-Wah! Cảm ơn anh đã khai sáng cho tôi! Tầng 2 quả thật là một kho báu?
“Cũng có thể coi như vậy. Nhưng chúng ta phải cẩn thận. ĐámOrc đáng sợ lắm đấy. Mỗi lần đối đầu, chúng đều khiến bọn tôi phải sợ phátkhiếp. Đang lang thang một thân một mình mà gặp phải chúng thì chỉ có nước chạymất dép”
-Hi vọng không gặp phải đám xấu xí này trong mơ. Bang chủ Kim Yong-woo, lờicuối cùng anh định chia sẻ với các khán giả là gì vậy.
“Đừng hoảng sợ nếu một ngày các bạn phát hiện mình là một ‘Dị nănggiả’. Tôi hy vọng các bạn sẽ nghĩ đó là 1 phước lành của Chúa. Ai cũngsẽ có cơ hội được đón nhận điều đó. Chúng tôi là những người bảo vệ nhânloại và cũng đóng góp cho sự phát triển của nhân loại. Hầm ngục là một nơirất nguy hiểm nhưng loài người có thể sử dụng kiến ​​thức để tiến xa hơn. Tôixin hết”
Videođược đăng lên YouTube và lan truyền ra khắp thế giới. Lượt view lên đến300tr, và nó còn được các nhà đài trên toàn thế giới phát trên kênh tin tức củamình đính kèm phụ đề.
Ýnghĩ về kho báu được tìm thấy trong Hầm ngục ở Hàn Quốc dĩ nhiên khiến cả thếgiới phát điên.
Dođó, Hàn Quốc càng nhận thức rõ hơn về ‘Dị năng giả’. Những con người rấtcó triển vọng, ngoại trừ đối với ngành công nghiệp thể thao.
‘Ngườihùng’. Những thủ hộ giả của nhân loại.
Sứcmạnh của từ ‘Dị năng giả’ vượt ngoài sức tưởng tượng. ‘Lõi’ được sử dụng đểchữa một số bệnh nan y và đã thành công mang lại cho các ‘Dị năng giả’ một hìnhảnh tốt đẹp.
Ngoàira, các nhà khoa học đã chế tạo thành công các thiết bị sử dụng ‘Lõi’, những cuộctranh luận sôi nổi về tầm quan trọng của các ‘Dị năng giả’ nổ ra không dứt.
Cácngôi sao ngoại quốc lũ lượt kéo đến Hàn Quốc du lịch. Họ chỉ quan tâm đếnnhững báu vật được khai quật ở Hàn Quốc.
HànQuốc trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của cả thế giới!
Trungtâm của sự quan tâm đó chính là Bang ‘Thiên ý’, và tôi, Randalph Brigsiel chínhlà người đứng sau giật dây mọi sự kiện này.
** *
Khôngkhí trong cuộc họp tại Tổng hành dinh của Bang ‘Thiên ý’ có chút khác lạ. Tổngcộng có 45 người đang nhìn chằm chằm vào người đàn ông ở lối vào.
Imlặng bao trùm. 45 thành viên căng thẳng đến mức nước bọt cũng không dám nuốt. 
1giây trôi qua mà ngỡ cả thế kỷ.
Anhta di chuyển rồi mở cửa vào phòng Bang chủ.
Mộtlúc sau, sự im lặng bị phá vỡ. Mọi người không thể giữ bình tĩnh được nữa.
“Oimeoi. Oibooi”
“Không được đớp thính, không được mất bình tĩnh, anh chàng đẹptrai kia là ai vậy”
“Dăm ba cái tầng 1. Thằng nào chẳng phá được chứ, cái đất HànQuốc này đúng là ngày càng bẩn thỉu”
Từnglời bàn tán vang lên. Hầu hết đến từ miệng của những người mới gia nhậpBang hội. Họ mơ ước được tham gia một trận càn quét chính thức nhưng Banghội lại chọn người dựa trên màn trình diễn của họ từ trước đến giờ.
“Sunbae-nim. Anh ta khủng lắm hả?”
Cuốicùng, một trong những thành viên mới không thể chịu đựng được nữa và hỏi mộtanh zai cơ bắp đang mài vũ khí – một trong 12 tinh anh đã tấn công tầng 1 củaBang ‘Thiên ý’.
“Xịt pẹ, bố mày phải nói đến lần thứ bao nhiêu thì lũ trẻ con bọnmày chúng mày mới tin? Thánh ấy chính là người đã thịt luộc bọn Orc. Khôngcó anh ta thì cả team cạp đất mẹ rồi”
“Hư cấu à, nhìn èo uột thế kia, có thấy giống tay to đ’ đâu”
Anhzai vạm vỡ nhíu mày.
“Con mẹ bọn mất não này, tao nói lại lần nữa, không thằng nào ởđây solo lại đám Orc ngoại trừ Thánh đó. Một mình anh ta chắc phải giết đượctừ 2-5 con Orc đó”
“Ngay cả Sunbae-nim cũng không địch lại dâm uy của chúng nó á?”
“Đệt mợ, cái đám Orc mọi rợ đó trước đây chỉ thấy trong truyệnkhoa học viễn tưởng. Đ’ ai ngờ là lại gặp được chúng nó ngoài đời. Dăm bacái bọn Kobold hay Goblin chúng chỉ cần dẫm bép cái là đi đời nhà ma. Cònnhân loại chúng ta thì ghê rồi, đánh 10 chắc thua có 8 thôi”
Khôngai tin nổi.
Anhzai cơ bắp này cũng thuộc top5 trâu chó trong Bang. Tuy nhiên, tỉ lệ chiếnthắng khi gặp lũ Orc theo lời anh ta nói chỉ đạt 20%. Không ai nghĩ lũ Orc lạimạnh thế.
Tấtcả các thành viên trong Bang đều muốn được tham gia vào trận càn quét tầng 1. Họlặng lẽ chờ đợi tín hiệu vui từ những người chơi top đầu.
Nhưngtừ đâu lại nhảy ra một anh chàng vô danh tham gia trận chiến. Trước đây,chẳng ai thấy anh ta đi off Bang buổi nào, nên sự xuất hiện của anh ta đã gâycho mọi người chút hoang mang không hề nhẹ.
Tấtnhiên là anh chàng này cực kỳ nổi tiếng trong bang hội. Được Bang chủ tặnghẳn một chiếc Bugatti Veyron thì ghê vãi chầy rồi.
Mồmthì nói cứng, nhưng kỳ thực thâm tâm họ đang sợ vãi đái ra quần.
Dùcó giỏi đến đâu, họ vẫn chỉ đáng xách dép cho anh ta, có khi muốn xách còn chảđược. Sự khủng khiếp của anh ta được minh chứng từ cơn mưa lời khen “xuấtsắc”, “mạnh vãi nồi” từ 11 tinh anh còn lại tham gia trận càn quét.
Đếnlũ Orc cũng phải quỳ. Dĩ nhiên anh ta sẽ trở thành tâm điểm của những lờibàn tán.
“Kỹ năng với anh ta chỉ là thứ yếu. Hình như anh ta còn tự lậptổ đội riêng trong Hầm ngục nữa cơ. Anh ta mang theo 1 cô gái làm Chỉ đạo viên,một người quét dọn vệ sinh thay vì một tổ đội. Anh ta định lập hậu cung à”.
Cómột vấn đề khác nữa.
Banghội tập hợp các thành viên tối ưu khi cần để thành lập các tổ đội càn quét. Giờthì anh chàng kia đang định thành lập tổ đội riêng, với sự kết hợp của cácthành viên khác trong Bang.
Tựlập một tổ đội càn quét riêng sẽ gây ra không ít rắc rối.
Sựphân chia quyền lực sẽ ảnh hưởng đến bang hội. Các thành viên không chỉthuộc về mỗi Bang hội. Họ có thể từ chối mệnh lệnh của Bang chủ và hành độngtheo chỉ thị của đội trưởng,
Rấtnhiều người bàn tán về chuyện này.
LeeJi-hye được mang đến với tư cách Chỉ đạo viên. Một cô gái mới gia nhập Bang được1 tháng cũng bị mang đi, nhanh như một cơn gió.
Hànhvi của anh ta là sự nhạo báng đối với truyền thống của bang hội.
Dovậy có tin đồn rằng anh ta định biến tổ đội của mình thành hậu cung.
Vànguyên nhân chủ yếu là vì 2 cô gái anh ta chọn quá đẹp.
Anhzai cơ bắp ngừng mài vũ khí và tặc lưỡi.
“Lãnh đạo đã ok thì còn nói đ’ gì nữa. Chúng ta giờ không phải mộtBang hội đơn thuần nữa rồi”
“Thế anh nghĩ sao”
“Tao thấy đ’ tệ mấy. Kỹ năng của anh ta khiếp vãi nồi. Cấpđộ Hiếm đấy. Có đầu tư vào thì cũng đ’ lỗ đâu. Tao hoàn toàn tin tưởng vào nhữngthành tựu anh ta đã mang lại cho đến nay”
“Sunbae-nim nói vậy rồi thì. Ehyo!”
Cácthành viên của Bang thở dài trong khi anh zai cơ bắp thì nhún vai.
“Động não đi cái lũ gà này. Chúng ta đã đánh chiếm được tầng1, và chứng minh mình là số 1 Hàn Quốc. Thế có nghĩa là bọn mày sẽ được hốc nhiềuhơn hẳn xưa. Hầm ngục đã xuất hiện được 8 tháng và giờ là lúc chúng mày thểhiện đấy. Cái bọn gà này, bố mẹ chúng mày không dạy chúng mày phải biếtkiên nhẫn à?”
Cónhững yêu cầu tối thiểu.
Sốlượng quái của tầng 1 Hầm ngục đã suy giảm đáng kể. Một số chỗ giờ còn chả thấybóng dáng con nào luôn. Độ tin cậy lên đến 99,9%. Tin tốt lành đó chứ.
“Đến thời của chúng ta rồi sao?”
Tấtcả các thành viên bang hội đều hi vọng được khai phá tầng 2 Hầm ngục. Chẳngai nghĩ cơ hội sẽ đến một cách dễ dàng.
Cácthành viên tham gia trận càn quét đều được nhận những phần thưởng to lớn. Cácthể loại báu vật được tìm thấy ở tầng 2 đều tốt hơn hẳn phần thưởng nhận được bằngcách vặt lông đám quái tầng 1.
Anhzai cơ bắp mỉm cười.
“Thôi, cho bọn mày biết tin hot, sắp tới, Bang sẽ thành lập 3 tổ độikhai phá tầng 2, mỗi tổ đội 12 người. Lẽ ra 1 tuần nữa mới có thông báochính thức, nhưng tao tốt tính nó quen rồi, báo luôn cho bọn mày”.
“Thật luôn?”
36người, 3 tổ đội.
Ainấy cũng đều trợn tròn mắt. Anh zai cơ bắp quai lại và nói với đám gà trướcmặt một cách bình thản.
“Đi cày kỹ năng đi lũ gà. Tao đã hết nước hết cái với chúngmày rồi đấy. Sống là phải chiến đấu. Bước nhầm một bước là cạp đấtngay. Muốn có thành tích thì đạp mái ít thôi, cày kỹ năng nhiều vào”
“Ah…..”
“Này, chúng có muốn tham gia lớp huấn luyện đặc biệt 10 ngày không?”
Trongnháy mắt!
Mộtrừng tay giơ lên nhanh như chớp
“Emmmm!”
“Đúng gu của em lãnh đạo ơi, huấn luyện đặc biệt”!
Đôimắt của anh zai cơ bắp sáng lên.
“Huấn luyện địa ngục cấp tốc đấy. Đ’ phải đi chơi đâu mà hào hứng. Khôngđủ giỏi thì chết. Vẫn muốn tham gia chứ?”
Mộtgáo nước lạnh
Huấnluyện địa ngục. Anh zai cơ bắp muốn đám gà con này được nếm mùi địa ngụcthực sự.
“Thằng nào can đảm thì theo tao, mấy thằng còn lại về thay váy màmặc”
Anhzai cơ bắp cầm vũ khí đứng dậy
Anhta là một trong số 12 thành viên tham gia trận càn quét với Randalph Brigsiel,và đã bị thuyết phục rằng chỉ có kẻ mạnh mới có thể sống sót trong tương lai.
Anhta di chuyển với những suy nghĩ vẩn vơ. Tiếp tục sẽ là tầng 2 và 3 của Hầmngục. Nhưng dù có vậy, đứng trước mặt gã khủng khiếp kia, anh ta vẫn chỉcó thể cúi đầu xưng thần.
‘Mình đã quá tự mãn với kỹ năng bản thân. Nhiều nhất cũng chỉmới vài tháng. ‘
Mộtví dụ của việc mạnh mẽ quá rồi sẽ trở nên lười biếng
Nhưnghiện giờ, trong Bang hội đã có một người mạnh mẽ hơn để anh ta phấn đấu.
Đólà cả 1 bức tường.
Vàanh sẽ siêu việt bức tường đó
‘Huhu!’
Anhzai cơ bắp, Kim Tae-hwan, người sẽ luôn mỉm cười dù có phải nhảy vào dầu sôi lửabỏng.
Teamdịch: Đéo cần tên
Trans+ Edit: Ma cô

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.