Dragon Hunter

Chương 93: Quân đoàn Lãnh huyết (phần 2)


 

Chương 95: Quân đoàn Lãnh huyết (phần 2)

 

Lông mày tôi nhíu lại.

 

‘Đ ai ngờ là chúng nó lạixuất hiện theo kiểu đẫm máu thế này’

Thật bất ngờ. Tôi không có sự lựa chọn. Ai mà biết được vụ mua bánhoành tráng này sẽ trở thành một sự kiện dã man đến vậy cơ chứ. Cái cửahàng thành tựu này đúng là lừa người, lẽ ra nó phải cho tôi 1 vài thông tin ngắngọn trước khi mua.

 

À, thực ra thì tôi cũng có một chút thông tin. Nhưngnó chỉ là 1 bản hợp đồng kỳ lạ, càn quét thế giới trong 90 ngày.

 

Tôi tự hỏi liệu triệu hồi Orc hay Aojin có thế này không. Tôikhông biết đó là tin tốt hay xấu nhưng danh sách đã thay đổi sau khi tôi mua’Quân đoàn Lãnh huyết’

[+ Quân đoàn khát máu của Hamad – 8.500]

Một Quân đoàn nữa lại xuất hiện. Tôi mà bỏ tiền ra thuê tiếp lũ này thì thếnào cũng sẽ xuất hiện thêm Quân đoàn khác.

Lý do đằng sau một Quân đoàn. Đơn giản thôi. Nó cực kỳ có ý nghĩatrong cuộc xâm lăng Trái đất. Một phương tiện phá hoại cực nhanh trong mắt đámDemon khác. Nếu biết thì tôi đã mua bán cẩn thận hơn.

 

‘May mà cái đám man rợnày xuất hiện ở Trung Quốc’

Quân đoàn Lãnh huyết ngẫu nhiên rơi xuống Trung Quốc. Những trận chiếnliên miên sẽ khiến đám Demon khác mất cảnh giác. Chúng sẽ không ngu gì canthiệp vào vụ này. Tôi sẽ thuận lợi hơn trong công cuộc đánh chiếm Hầm ngụccủa Saman.

Đến giờ đám Demon và sinh vật vẫn chưa rút khỏi Hầm ngục của tôi. Và vấn đề nữalà…

 

————————–

 

Sự đóng góp của bạn vào việc hủy diệt trái đấtđã tăng lên chóng mặt.

 

————————–

Trận chiến đã kết thúc. Thưởng 2.831 pt

 

————————–

 

Trận chiến đã kết thúc. Thưởng 981 pt

————————–

 

Trận chiến đã kết thúc. Thưởng 4.376 pt.

 

————————–

 

Các thông báo liên tục xuất hiện. Nó khiến tôi chẳngthể đọc được rõ ràng chữ nào cả.

 

‘Góp phần vào sự hủy diệtcủa trái đất.’

 

Ngay khi cái gã chỉ huy Lãnh huyết kia xuất hiện, nhữngcuộc tàn sát liên tiếp nổ ra. Tất cả mọi thứ xung quanh gã đều bị diệtvong. Bao gồm cả con người lẫn Dị năng giả. Theo quan điểm của gã, aicũng là ‘kẻ trộm’.

Nhưng đồng thời, đóng góp của tôi cũng tăng vọt. Tôi không quan tâm có baonhiêu người chết. Tôi cũng không quan tâm đến Dị năng giả ở nướcngoài. Tay tôi nhuốm máu không ít rồi. Nhưng tôi không muốn ‘hủy diệttrái đất.’

Đây là điều những vị thần muốn khi đưa tôi trở lại quá khứ. Họ sẽ không đểtôi được tự tung tự tác nếu nhân loại không bị tiêu diệt. Để tôi không bỏqua lời hứa đó… họ đã để lại một số món quà.

 

Tôi sẽ nhận được một sinh vật thượng đẳng với mỗi Hầm ngụcmà tôi đánh chiếm được. Đó là một sức mạnh lớn. Nhưng thực chất chúngthuộc phe các vị thần. Cũng có những sinh vật khác nữa. Tôi đã thu đượcGriffin và Gigantes nên không dám làm trái lời hứa của mình với các vị thần.

 

‘Không nên để lỡ một sinhvật thượng đẳng’

Nhìn lại thì món quà này chẳng khác gì hối lộ

Làm hết sức có thể để tránh cho Trái đất bị diệt vong. Sẽ là vô nghĩa nếusự đóng góp của tôi vào sự phá hủy tăng vọt. Kẻ bất tuân sẽ không có củađút lót. Bản thân tôi có những ràng buộc nhất định.

‘Giờ thì lo lắng về hầm ngục của Saman dần được rồi. Và làm thế nào để tậndụng lợi thế của quân đoàn’

 

Tôi đau đầu khi nghĩ đến những ngày sắp tới.

Tôi lôi ra quả cầu pha lê có kết nối với Krasla.

 

Chạy đi chờ chi.

* * *

 

Cơ thể của Chỉ huy Lãnh huyết được trang trí bằng vàng.

Đôi mắt gã hõm vào. Không giống như những Skeleton Soldier khác, gã có mộtcơ thể vạm vỡ màu xanh lam làm gợi nhớ đến những tử thi.

Gã đột nhiên xuất hiện nhưng nhiệm vụ lại rất rõ ràng.

 

Tiêu diệt tất cả những tên trộm!

 

Đối với Chỉ huy Lãnh huyết, nơi này là hang ổ của bọn trộm. Gãtin người ta đưa gã đến đây để bảo vệ kho báu. Vì vậy, gã phải nhanh tay gặthết cái đám tham lam này đi rồi trở về.

 

Gã đã ra tay hàng chục lần. Lũ trộm bị gã trực tiếp cắt cổ.

Mấy cái hộp sắt to bay trên bầu trời… gã chỉ xem chúng như những vật phẩm mathuật. Có rất nhiều kho báu trên thế giới nên chắc chắn sẽ có kẻ trộm. Nhữngtrang bị hẳn là đã bị trộm cắp.

 

Các Skeleton mở ra vòng vây và quân đoàn lao vào ăn tươinuốt sống kẻ thù. Bọn trộm chạy tán loạn khắp nơi nhưng gã đã xác địnhphương án để nhanh chóng xử lý chúng. Các chiến sĩ chia nhau thực hiện nhiệmvụ xử lý bọn trộm.

 

Mỗi lần chém giết này không tốn mấy thời gian

 

“C..c ứ ..u tôi…!”

Chwahak!

Một kiếm ghim chặt đầu của người sống xuống đất. Họ cũng đuổi theo nhữngtàn dư đang chạy trốn. Thoáng chốc, đôi mắt của Chỉ huy Lãnh huyết nhìn về phíachân trời.

 

‘Điều này?’

Một cấu trúc khổng lồ và mang điềm xấu. Một Hầm ngục chọc trời !

 

Chỉ huy Lãnh huyết đang nhìn vào một điểm nhất định.

 

Ngay sau đó gã đã có thể nhận ra.

‘Một hạt giống đen tối.’

Sức mạnh ma thuật âm lãnh này. Quân đội của gã có thuộc tính bóng tốinhưng lòng trung thành của họ là đối với Hoàng đế. Họ không quan tâm đến mầmmống của bóng tối. Gã nghe nói họ cố gắng xâm phạm lãnh thổ của Hoàng đế. Gãcũng nghe nói họ có một thế lực mạnh mẽ.

 

‘Demon à. Giết’

Đôi mắt của Chỉ huy Lãnh huyết lóe lên.

* * *

 

Hầu tước Anastasia.

 

Một thành viên của phe Đại công tước Pandemonium vẫn cònquanh quẩn trong Hầm ngục ở Hàn Quốc. Ả muốn tìm ra danh tính của Ngục chủ.

“Hầm ngục này phải được cai trị bởi ít nhất một công tước hoặc đại công tước. Mìnhcần tìm ra chủ nhân của hầm ngục này cho Pandemonium-nim. “

 

Biết được vị trí của một Ngục chủ mang lại sức mạnh đángkể. Chúng có thể nhân cơ hội gây áp lực hoặc làm vài trò con bò khác. Mộtchìa khóa hữu dụng. Đám Demon còn lại cũng có ý tưởng tương tự. NhưngAnastasia lại nghĩ khác.

 

‘Huhu, chẳng lẽ Ngục chủkhông thể ra tay?’

Vài Golems trung cấp. Tiếp đến là Spartoi, Lich và những sinh vậttrung cấp khác… một sức mạnh đáng nể. Người ấy là ai? Sao có thể tậphợp được những sinh vật như vậy.

Bản thân ả cũng thấy tò mò. Số pt kiếm được từ việc săn giết Dị năng giả bịgiới hạn. Nhân giống các loài và tăng số lượng sinh vật cao cấp. Sốlượng sinh vật cao cấp có thể mua được bằng pt quá thấp để nhân giống.

 

Banđầu, ả cứ mặc nhiên hành động chẳng chút cố kỵ nhưng giờ thì đã biết tầm quantrọng của việc kiểm soát sự cân bằng giữa hai phe.

Vấn đề vẫn là pt. Những sinh vật này đáng giá một lượng pt đáng kể. Chỉriêng Golem và Lich đã ngốn 3tr, thêm đám sinh vật cấp nữa thì phải lên 6tr.

 

Chỉ tốn 2 năm mà thu thập được lượng lớn pt như vậy. Chỉcó thể là một người.

 

‘Randalph Brigsiel.’

Người đã mang một sinh vật thượng đẳng đến cuộc đấu giá và xài pt như nước. Ảkhông biết gã đã sử dụng phép thuật gì nhưng pt hắn tiêu tốn tính bằng triệu. Chẳngthấy gã có tí do dự nào dù không thuộc 1 trong 4 phe phái. Dù gã có khôngsợ hay cái gì đại loại thế …

Các đại công tước quan tâm đến gã. Thành thật mà nói, họ có những mối quantâm khác nhau, nhưng gã là ngoại lệ.

 

‘Tiêu pt còn nhiều hơn cả người ta uống nước, làm thế quái nào màgã gây dựng được một đội quân hùng hậu đến vậy’

Bảo gã thu thập được chúng sao, đ’ tin. Đó là một nhiệm vụ bất khả thi, màgã đâu phải họ hàng của Tom Cruise. Chắc gã chỉ may mắn đạt được một sốthành tựu mang lại hàng triệu pt nhưng vẫn có giới hạn. Khả năng cao là mộtDemon khác. Ít nhất, nó không thuộc phe của ả. Vì vậy, ả thấy rất chilà hứng thú.

“Anastasia-nim. Bao giờ chúng ta hành động? ”

 

Mộtsinh vật lv4 cao cấp với đầu rắn và thân người – Medusa nói.

“Mấy thằng bên kia có động tĩnh gì chưa?”

 

ĐámDemon thất vọng với sự kiện này và bắt đầu tấn công Hầm ngục Hàn Quốc. Nhưngả đã hao tổn số lượng lớn tay chân nên vẫn đang án binh bất động.

 

Ảcười. Đám ngu dốt.

Anh hùng. Và con người. Công nghệ mà họ sử dụng khá đáng chú ý. Ảsẽ ngồi im và để những sinh vật cấp cao ‘tàn sát’ con người. Ả đả mất quá nhiềutrong Hầm ngục, giờ không phải lúc nhận thêm thiệt hại vào người nữa. 

Vậy nên ả nghĩ ra trò này. Con người có sức mạnh riêng của họ.

 

“Nhưng, điều này đã bị giới hạn trong hai năm qua.”

 

ĐámDemon sẽ dần phục hồi sức mạnh khi còn ở Quỷ giới. Hiện tại, thật khó đểchúng có thể hủy diệt hàng loạt. Nhưng hiện tại, ả tin rằng con người sẽkhông dám chống lại. Ả tặng họ một khoảng thời gian phục hồi. ĐámDemon khác cũng không dễ dàng ra tay.

 

Sựdiệt vong của nhân loại đang đến gần hơn.

Mặc dù không phải bây giờ. Hầu hết đám Demon không biết điều đó. Chungkhinhthường con người và di chuyển bất cẩn. Đó là sự chế nhạo của họ đối vớiđám con người!

 

“Dạ không có. Hầu tước Dellat và đám sinh vật của hắn đãmất tích kể từ ngày hôm qua. ”

 

Medusalắc đầu.

Anastasia cau mày về điều này.

Nghĩ lại thì… Dellat đã không nói chẳng rằng gì từ ngày hôm qua

 

“Hắn đi đâu?”

 

“Hình như là Hầm ngục của hắn? Đám Demon cùng phe hắn cũng lặnmất tăm”

“Trốn sao?”

Ả không thể không mỉm cười với ý nghĩ đó.

Dellat thuộc phe của Đại công tước Okullos và đã thiệt hại khá nhiều sinh vậttrong cuộc chiến. Ngoài ra, ả xác nhận rằng hầm ngục của Hàn Quốc khôngthuộc về phe của Okullos. Đó là lý do tại sao họ ở đây xem.

 

Nhưng…bỏ đi. Nó phải có nghĩa gì đó.

 

‘Có chuyện gì khẩn cấp chăng? Đủ khiến chúng phải rời đi? ‘

Chuỗi sự kiện xảy ra gần đây khiến ả lo lắng…

 

———————————–

 

Quânđoàn Lãnh huyết đã bắt đầu tấn công Hầm ngục của bạn.

 

Cácsinh vật trong Hầm ngục của bạn sẽ nhanh chóng bị quét sạch.

Hãy cẩn thận. Nếu Chỉ huy Lãnh huyết và người của hắn xâm phạm Lõi Hầm ngụcthì Hầm ngục sẽ mất chức năng. Ngoài ra, Ngục chủ cũng bị mất quyền hạn.

 

———————————–

 

“Cái … dis.”

Đúng rồi. Đây chính là nó. Một nhiệm vụ bất ngờ. Chẳng hề có phầnthưởng và ả chỉ nhận được một lời nhắc nhở rằng có ai đó đang xâm nhập vào Hầmngục của mình.

 

‘Dellat bỏ chạy vì Hầm ngục của hắn bị tấn công!’

Rồi tâm trí của ả quay cuồng.

 

Hầmngục của ả không còn nhiều quân. Ả không thể mất Hầm ngục. Đó là thứkhông gì được phép xâm phạm.

 

Anastasiavội vàng xoay người.

“Quay trở lại Hầm ngục! Càng nhanh càng tốt!”

* * *

Tôi xác nhận rằng hầu hết đám Demon trước Hầm ngục của tôi đã biến mất.

 

‘Chuẩn bị no đòn đi bọn chó’

 

90ngày.

Quân đoàn đã ký hợp đồng không tuân theo lệnh của tôi nhưng họ vẫn làm những điềucơ bản.

Quét sạch con người và Hầm ngục.

Đám Demon cũng nhận thấy điều đó và nhanh chóng quay trở lại Hầm ngục củachúng.

Nhưng tôi không vui khi điều này xả ray.

 

Đã10 ngày trôi qua. Đóng góp của tôi vào việc phá hủy đã đạt 0,01%. Điềunày có nghĩa là hàng trăm nghìn người đã bị giết. Tôi không thể để nó tănglên tận 0,1%.

 

‘Mình muốn chúng quét sạch các Hầm ngục hơn là con người.’

 

Làmsuy yếu Đám Demon thay vì con người sẽ có nhiều lợi ích hơn cho tôi. Nhưngtôi không thể chỉ đạo Chỉ huy Lãnh huyết.

Một cơn đau đàu đ chút nào dễ chịu. Dù sao, bắt tất cả Đám Demon sẽ có íchcho mục tiêu của tôi.

 

Tìnhhuống tối ưu sẽ là nếu lũ Demon chết trong chiến đấu.

 

“Ngục chủ đại nhân. Tôi đã được liên lạc với đội trinh sát”

Chrisley đi về phía trước và nói.

Tôi đã mua 200 Shade để tìm kiếm Hầm ngục của Saman. Và bây giờ đã có kếtquả.

“Các sinh vật trong Hầm ngục đi ra ngoài?”

“Vâng. Chúng tìm thấy một số sinh vật di chuyển xung quanh hầm ngụcvà đã chặn lối vào. Phần lớn các sinh vật đều ở trong trạng thái cực kỳkích động. “

Tôi gật đầu.

Fairy lo lắng về việc mất đi Ngục chủ và giải phóng các sinh vật. Nó là đểngăn chặn bất kỳ kẻ xâm lược từ bên ngoài.

“Vị trí?”

“Đợi chút.”

 

Chrisleythận trọng lấy ra một quả cầu pha lê.

 

“Địa điểm đây.”

Bên trong quả cầu pha lê xuất hiện một Hầm ngục.

 

MộtHầm ngục toàn orc

 

‘Đây sao’

Tôi xem xét đám sinh vật lọt vào tầm mắt. Khả năng rất cao đó là Hầm ngụccủa Saman.

Tôi quay lại và đi lên tầng 1.

“Những sinh vật có thể di chuyển nhanh tập hợp. Chúng ta sẽ đi ngay lập tức”.

 

Teamtrans: Đéo cần tên

Trans:Gián

Editor:Ma cô

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.