Dragon Hunter

Chương 10: Trận càn quét (phần 2)


Chương10: Trận càn quét (phần 2)
Mặt trờilên tới đỉnh.
Tôi ngồithư thái trên một băng ghế ở công viên và quan sát người qua lại. Trẻem chạynhảy khắp nơi và trò chuyện tíu tít trong khi gần đó có mộtngười phụ nữ mướt mát mồ hôi.
‘Thật yên bình.’
Tôi đangđeo một cặp kính râm có viền.
Mặc chosự tồn tại của các hầm ngục, con người vẫn tiếptục cuộc sống thường ngày.
Và nếunhư tôi không làm điều gì đặc biệt, sự yên bình này sẽ còn kéo dài khá lâu nữa.Kiếptrước, tôi xem mạng người như cỏ rácvà sự yên bình chấm dứt quá nhanh. Khu vực xung quanh hầm ngục trở thành mộtbãi hoang tàn. Thành phố trở thành đống đổ nát.
Nhưnggiờ đây tôi sẽ thay đổi điều đó. Chà đạp lên những con ngườibình thường để vươn tới đỉnh cao là việc không nên.Nếu họ không ‘mạnhdạn’ chĩa mũi kiếm về phía tôi thì chắc chắn sẽ được yênthân rồi.
Một lát sau.
‘Cảm giác không tệ chút nào.’
Chẳngphải tôi từng bán muối một lần sao? Giờ lại đượctha hồ bung lụa rồi.
Có thểđó là lí do tôi trở nên rộng lượng hơn. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được trong kiếp trước, sẽcó ngày tôi hòa mình vào dòng người qua lại thếnày.
Nhưnggiờ đây tôiđã mạnh hơn. Không, chính xác hơn là tôi có tiềmnăng để trở nên mạnh hơn.
Vậy nên đ’ phải quan tâm làmgì. Nắm đấm to thì có mọi thứ.Đó là tại sao tôi quyết định trở thành số 1.Tôi cần cố gắng để trở thành một chiến binh thực thụ.
Tôikhông biết lắm về loài người trong thời hiện đại. Tôi không thể hiểu được vănhóa cũng như hành vi của họ.
Điều nàycũng dễ hiểu. Tôi vốn chẳng quan tâm tới họ trong kiếp trước. Loài người chỉ là miếng mồi ngon cho đám quái vật nhưnggiờ mọi thứ đã khác.
Loàingười vẫn đượcsống trong bình yên. Đặc biệt là tại Hàn Quốc này. So về nguy hiểm thìanh Ủn vẫn đáng phải quan tâm hơn.
Giờ tôicần để tâm tới họ. Tôi cần phải phân tích và điều tra rõ ràng về họ.
Vì thếmà tôi dành thời gian lang thang và quan sát.
Mọi thứtrở nên dễ hơn nhiều nhờ có Kim Yong-woo. Mình đã tiết kiệm được cả đống thờigian.’
Mọi thứxảy ra quá đột ngột khi tôi đi ra khỏi hầm ngục. Một vài cặp mắt theo sau tôingay khi tôi bước ra.
Họ lànhững tai mắt của Kim Yong-woo. Cậu ta đã vẽ trang phục và khái quát ngoại hình của tôi lên một tờ giấy và họ đã làm anh hùng núpđược hẳn 2 tuần. Kiên nhẫn thì quả thực đángkhen đấy, nhưng nói về độ yếu ớt của cậu ta thì … à mà thôi.
Mọi thứtrở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ việc đó.
Tôi gặpKim Yong-woo tại Tổng hành dinhcủa Bang hội và cậu ta nói mình sẽ trở thành cấp dưới của tôi.Cậu ta tôn thờ tôi. Và cậu ta đã quỳ xuống hôn chân tôi. Nếu là 1 em chân dàixinh đẹp nào đó, hôn vào mấy chỗ cao hơn của tôi thì tốt hơn nhiều rồi.
Nhữnghành động thái quá đó đều bởi vì tôi cứu mạng cậu ta. Lúc đó, trông cậu tabị shock quá đáng.
Chả mất gì, lại còn trở thànhlão Đại được cung phụng, thế nên tôi gật đầu ngay tắp lự.
Giữa đám ‘Người hùng’, Kim Yong-woo xem chừng mạnh ra phết. Lợi dụng kẻ yếu ớt này để hoàn thành kế hoạch của tôi cũngkhông phải ý kiến tệ. Tôi sẽ lui về hậu trường làmThái Thượng Hoàng. Trở thành tâm điểm chú ý không phải làđiều tôi muốn.
Giờ mình có ID rồiChắc cũng được tính là con người đấy nhỉ?’
Tôi lấyví ra và kiểm tra căn cước của mình.
KimYong-woo tạo một căn cước cho tôi. Tên và họ của tôi vẫn giữ nguyên nhưng tìnhtrạng được ghi là Du học sinh về nước.
Tôirời Hàn Quốc tới Mỹ năm 9 tuổi và trởvề sau khi tốt nghiệp Đại học Havard. Kim Yong-woo cũng tốt nghiệp Havard củaMỹ.
Học hành là cái quằn què gìvậy, tôi còn chưa đi học bao giờ. Vậynên tôi chẳng quan tâm. Miễn là được tự do hành động.
“Tôi có thể ngồi cạnh anh không?”
Ngườiphụ nữ tôi thấy lúc trước tới cạnh tôi và hỏi. Tôi chả thèm quay đầu lại, huốngchi là trả lời, vậy mà cô nàng vẫn mặt dạn mày dày ngồi xuống.
Ôi đàn bà, là nhữngniềm đau.’
Tôi tặclưỡi.
Nhìn quacứ tưởng cô nàng phải quen thân với tôi lắm ấy, chẳng có nhẽ lại ‘Thấy sangbắt quàng làm họ’. Cô nàng này kiếp trước tôi cóbiết qua, giờ trông vẫn có chút khác biệt so với lúc đó nhưngrõ ràng cô ấy là Bang chủ bang ‘Thuận Vũ’. Để ‘trưng trắc’, tôivẫn kiểm tra cửa sổ trạng thái của cô nàng
___________________________

Tên: Alin

Chứcnghiệp: Người hùng (Cung thủ)
Danh hiệu: Không
___________________________
Chỉ số
Sức mạnh: 25
Nhanh nhẹn: 47
Pháp lực: 30
Trí tuệ: 34
Sức bền: 23
___________________________
Tiềmnăng: (169/401)
Đặc tính: Bang chủ bang Thuận Vũ
Kĩ năng:  Ngắm bắn (Thường), Tốc tiễn (Thường)
___________________________

‘Chuẩn mnr.’

Không còn nghi ngờ gì nữa.
Đôi mắt sáng ngời, sống mũi sắc cạnh và đôimôi mỏng tạo cho cô một vẻ đẹp ấn tượng cực kỳ nổi bật. Dẫu vậy, kiếp trước cônàng bị lửa thiêu cháy một bên mặt. Một phụ nữ tồi tệ, người săn đuổi tôi nhiềuhơn ai hết.
Tôi có thể đoán được lý do mà cô nàng săn đuổitôi. Chắc là do vết bỏng làm hủy dung.
Ừ thì… Khi hầm ngục của tôi đang sắp bị đánhsập. ‘Lõi Hầm Ngục’ bị đe dọa nên tôi thuê một con quái vật lửa để canh giữ nó,và nó trót làm cô ấy bị thương.
Chỉ thế thôi mà cô ấy cùng Bang hội coi tôinhư là một kẻ thù không đội trời chung. Tôi bị đám đỉa này dồn vào thế chântường không biết bao nhiêu lần.
Cuối cùng thì tôi cũng thắng, nhưng bị thươngkhá nặng. Tôi mất tới 1 năm trời để hồi phục.
‘Số phận của chúng ta đã thay đổirồi.’
Bang chủ Thuận Vũ đã tới để gặp tôi. Bóp chếtcô ta giờ cũng dễ thôi, nhưng tôi không muốn. Bánh xe số mệnh đã bắt đầu chuyểnbánh.
Nếu không có trí nhớ kiếp trước … có lẽ mọichuyện trước đây sẽ lại tiếp diễn như cũ chứ không được sắp đặt tỉ mẩn như thếnày. Chỉ cần hợp tác, tôi sẽ có được điều mình cần, kế hoạch của họ.
Cô nàng đỏ mặt và hạ ánh mắt xuống. Tôi đangsử dụng tối đa sức mạnh của ‘Chú mục’.
Tôi nói nhỏ.
“Cô muốn gì.”
Thái độ băng lãnh giảm xuống thấp nhất. Tôi làngười cất lời trước và giờ đang chờ đợi một câu trả lời.
Alin lấy một cái danh thiếp ra từ túi xách bênvai. Và rồi cô mỉm cười khi đưa tôi tấm danh thiếp.
“Gọi cho tôi nhé.”
“……?”
Đôi mắt của Alin vẫn nheo một cách cực kỳ đẹpđẽ khi thấy phản ứng của tôi. (Đây là kiểu cười tụi Hàn Xẻng thích)
Cô đứng dậy và bẽn lẽn đặt tay lên vai tôi.
“Nhớ gọi, tôi sẽ chờ anh.”
Và rồi cô nàng bỏ đi đầu không ngoái lại. Trántôi nhăn lại khi tôi bị bỏ rơi.
‘Cô nàng này đó… Thế là sao nhỉ?’
Thật khó để hiểu được ý đồ của phụ nữ. Cô nàngtới gặp chỉ để đưa cho tôi một tấm danh thiếp và rời đi sao? Cách này quá kémhiệu quả.
Và tại sao cô nàng lại chạm vai tôi trước khirời đi nữa chứ? Nếu cô nàng mang theo thái độ thù địch thì tôi có thể hiểu điềunày nhưng hóa ra lại không phải vậy.
‘Định quyến rũ mình sao?’
Tôi không biết nhiều về phụ nữ. Tôi tỉnh dậy ởgiữa chiến trường. Trong suốt 300 năm, tôi chỉ cố gắng để trở nên mạnh hơn.
Nhưng một trong nhiều thứ cần phải cẩn thậnchính là gái đẹp, đặc biệt là khi đang trên chiến trường. Các cụ đã nói rồi Dùcho trăm khéo ngàn khôn, gặp phải thần … xuống dốc không phanh. Thằng nào cứdính vào gái hôm trước, hôm sau dẹo liền.
Kể cả 4 Đại Công Tước cũng không nghĩ tới việcthử điều này. Nhưng không chỉ có Quỷ Giới.
Lũ Quỷ thích tàn sát, còn đám Succubus thèmkhát đàn ông và chúng xuất hiện trên chiến trường như lũ Kền kền ăn xác chết.Trong suốt cuộc đời dài đằng đẵng của mình, đám đàn bà không chạm được vào tôi.Cảm giác trở nên mạnh hơn, sướng hơn nhiều so với được chịch.
Tất nhiên, kinh nghiệm chịch thì vẫn có, tôivẫn là đàn ông, thấy gái sexy thì vẫn chào cờ. Quan điểm của tôi là tức hạ thìphá thượng, thỉnh thoảng phải cho chim xổ lồng, xông pha các động thì mới khôngbị phát điên.
Nhưng tôi làm mấy việc đó hùng hục như trâuhúc mả mà chả có tí cảm xúc nào cả, không thấy gì đặc biệt luôn. Tự tôi đã nhậnra điều đó.
‘Chơi ngu rồi.’
Tất nhiên, tôi vẫn tò mò tại sao Alin đưa chotôi một tấm danh thiếp nhưng chỉ thế thôi là không đủ để tôi liên lạc lại vớicô nàng. Tôi đứng dậy bước đi, còn danh thiếp thì yên vị dưới đất.
Nếu cần cô ấy sẽ chủ động tìm đến tôi. Khôngtới, tức là không cần.
Tiềm năng của cô nàng thuộc hàng top giữa đámngười yếu ớt. Trong số tất cả những người tôi đã gặp, cô nàng là số 1. Một côgái tốt, không sân si, chẳng giả dối. Nếu như tài năng được nuôi dưỡng, cô ấysẽ tỏa sáng rực rỡ như một đóa hoa.
Dẫu vậy, tôi chắc rằng vì suy nghĩ từ kiếptrước đã khiến cho cô ấy không dễ gì đi theo tôi. Có nhiều rắc rối cản trở hơnnữa khi cô nàng còn là một Bang chủ.
Tôi cần có đám tay chân trong những cuộc săncủa mình. Một vài người tinh nhuệ là được. Và tổ đội này sẽ gắn bó với tôitrong thì tương lai
‘Giờ mình cần chút kinh nghiệm với thứcon người gọi là càn quét.’
Alin được xếp vào một góc trong não tôi khitôi bước về phía bãi đỗ xe.
***
Ttalkak!
Đầu giờ chiều, một căn phòng tối. Ánh sáng chỉtỏa ra từ màn hình máy tính. Tôi chậm rãi di chuyển con chuột để thao tác vớicái máy tính.
“Hừm.”
Tôi không quen lắm với màn hình nhỏ và máymóc. Trong quá khứ tôi chưa từng sử dụng máy tính nhưng cũng có thấy qua vàilần. Tôi đã làm quen với nó trong vài ngày vừa qua những vẫn còn thấy khôngthoải mái khi sử dụng.
Duk. Duk. Duduk.
Ngón trỏ của tôi gõ trên bàn phím. Kiểu gõ mổcò kinh điển.
Vừa chạm vào đã tinh thông đúng là 1 ý nghĩngu ngốc. Mẹ kiếp, có cả nghìn thao tác có thể nhận biết. Tay mổ cò tôi đây tớigiờ mới nhận diện được tất cả biểu tượng trên màn hình chính. Thông minh raphết.
Tôi làm quen với máy tính như miếng mút hútnước. Đây là một nhu cầu không thể thiếu cho coi người sống trong thời hiện đạivậy nên tôi cần phải học nó, kể cả có bằng vũ lực đi chăng nữa.
‘Mình cần lên xem trang diễn đàn trênmạng của các Dị năng giả để kiếm thông tin về các cuộc càn quét.’
Mọi người đều tìm hiểu về sự tồn tại của cácDị năng giả nhờ vào thông báo của Hoa kỳ. Sức mạnh và khả năng siêu phàm củahọ. Rất nhiều người hào hức tới mức lập ra vô khối trang web về họ.
Điều này cũng tương tự với các Dị năng giả.Phần lớn đều biết về sự tồn tại của người khác và các Dị năng giả bắt đầu tậphợp lại. Tôi nghe được từ Kim Yong-woo  rằng có một diễn đàn mà các Dị năng giả có thểđăng ký vào.
Trang web chính các những bài báo liên quantới các Dị năng giả. Chỉ việc ấn vào 3 chữ trên bàn phím là nó sẽ hiện ra cácDị năng giả và các chủ đề tìm kiếm liên quan.
Nhưng trang web mà những người đứng đầu quy tụkhông phải thứ có thể xuất hiện qua một công cụ tìm kiếm.
Tôi lấy ra một mảnh giấy từ cái ví trên bàn.Một địa chỉ trang web, ID và mật khẩu được viết trên tờ giấy trắng.
‘Đây rồi.’
Những từ ngữ tiếng anh viết trên mẩu giấy đượcđánh vào thanh địa chỉ và một màn hình đen hiện ra. Thứ duy nhất có trên đó làô đăng nhập ở trung tâm.
ID và mật khẩu.
Tôi ấn OK và màn hình thay đổi thành dòng chữ‘Randalph Brigsiel-nim. Xin chân thành chào mừng anh’.
Và rồi một bảng thông tin hiện ra.
‘VIP.’
Team dịch: Đéo cần tên
Trans: Mắm
Editor: Ma cô

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.