Chương 7: Trứng phục sinh (phần 3)


Chương 7: Trứng phục sinh (phần 3)
Kim Yong-woo.
Cậu là một ‘Dị năng giả đời đầu’ – người đã thức tỉnhcùng thời điểm hầm ngục xuất hiện.
Hàn Quốc có 5 ‘Dị năng giả đời đầu’ nổi tiếng. Mộttrong số họ là Kim Yong-woo.
Dĩ nhiên, không ‘Dị năng giả’ nào giống nhau cả. Cậu“mắc võng” trong hầm ngục tràn ngập nguy cơ với hi vọng thu thập được nhiều‘Lõi’ nhất có thể, và cứ thế làm giàu.
Cậu thành lập một bang hội có tên ‘Thiên ý’. Những‘Dị năng giả đời đầu’ khác cũng tạo dựng nên bang hội của riêng mình nhưng tấtcả đều đứng sau ‘Thiên ý’.
Những thành viên của bang hội có thể sử dụng ‘Lõi’. Trongđó, có những người thuộc class Thợ rèn và Pháp sư hỗ trợ. Họ tạo các món vũ khígiúp việc đi săn trong hầm ngục dễ dàng hơn. Họ bán vũ khí cho các ‘Dị năng giả’và đã thu được lợi nhuận lên đến hàng tỉ won.
‘Cuộc đời lên hương.’
Cậu mới chỉ thức tỉnh 7 tháng trước. Cuộc sống của cậutrước đây chỉ loanh quanh việc giao báo, giao sữa và phụ hồ. Nhưng giờ thì cậuthành đại gia rồi, bang hội của cậu còn sở hữu một tòa cao ốc ở Gangnam.
‘Yong-woo à, cuộc đời chính là 1 cây thuốc.Là thảo dược ấy. Chúng ta đã lật kèo thành công rồi’
(nguyên văn là ‘It is like a reversal onthe 9th inning with 2 outs’ : thuật ngữ dùng trong bóng chày khi ở hiệp thứ 9 (cuối cùng)nhưng đội chủ nhà lại đang thua điểm và đã xịt 2/3 quả, chỉ còn lại 1 cơ hội cuốicùng để lật ngược tình thế. Kiểu thua đến đít rồi đấy)
Cậu đã được trải nghiệm cuộc sống chanh xả mà trướckia chưa từng dám mơ về kể từ sau khi thức tỉnh.
Kim Yong-woo. Cậu là một trong số những người được chọn.
Cậu đặt tên cho bang hội là ‘Thiên ý’ bởi tin rằngchính mình đã được lão Thiên lựa chọn. Hàng ngàn đứa trẻ mồ côi ngoài kia thìsao? Tốt nghiệp đại học thì danh giá lắm à?
Hàn Quốc có rất nhiều đại gia. Trước đây cậu không biếtnhưng Hàn Quốc thật sự là một nơi đáng sống nếu có nhiều tiền. Không tiền thì chẳngcó tiếng nói.
Ngày qua ngày cậu làm ngơ trước những kẻ quỳ gối dướichân mình. Buổi sáng vùng vẫy trong bể bơi riêng, buổi tối vẫy vùng trên giườngvới cả dàn người đẹp. Ngày nào cũng thế. So với trước đây, lúc nào cũng chỉmong chết ngay và luôn thì đúng là 1 trời 1 vực.
Giờ thì cậu đang tận hưởng niềm vui được vùng vẫy nhưmọi ngày. Miệng cậu nở nụ cười đến tận mang tai.
Có phải đây là một sự khác biệt về nhận thức không?Nơi chốn tạo nên con người? Như thể con sâu phá kén thành bướm vậy, giờ thì cậuđã khác bọt lắm rồi.
Thậm chí cậu còn nghĩ rằng những ‘Dị năng giả’ khác đềukhông đáng để cậu đặt vào mắt. Cậu hoàn toàn tin rằng ông trời đã chọn mình. ỞHàn Quốc, cậu chính là vua.
“Chó chết….”
Nhưng giờ đây cậu đang ở bên trong một hầm ngục. Một địaphương nằm trong lãnh thổ Hàn Quốc, nhưng lại không thuộc về Hàn Quốc.
Cậu có thể kiếm được cả núi tiền nhờ lũ quái vật tronghầm ngục.
Kim Yong-woo nhăn mày trước bức tường. Máu đang chảyxuống từ đùi cậu. Cái áo khoác của cậu bị rách. Phần bị rách đó đang buộc chặtquanh đùi cậu.
Giá mà có một bình thuốc làm từ ‘Lõi’ nhưng hiện tại cậuchẳng có gì hết. Vũ khí cũng đã rời tay, bởi cậu đã chạy tóe khói và bỏ rơi đồngđội của mình.
‘Bọn chó chết. Lũ ngu l*n.’
Toàn bộ 12 thành viên trong nhóm đều đã chết ngoại trừcậu. Cậu không hề quan tâm việc mình là kẻ duy nhất sống sót.
Không, vấn đề thực sự là con quái vật đã tấn công họ.
Có một số tin đồn lan truyền trong giới ‘Dị năng giả’.Các câu chuyện về những con quái vật trong các hầm ngục với các đẳng cấp khácbiệt. Gặp phải chúng thì chỉ có nước nằm im cho nó hấp diêm đến chết thôi.
Kim Yong-woo đã cười vào những tin đồn đó. Cậu đã ravào hầm ngục cả chục lần, lần nào cũng chỉ gặp 1 đám sinh vật dễ giết, hơn nữa cậucũng tự tin vào năng lực của mình.
Cậu khao khát gia tăng chỉ số của mình hơn bất cứ ai.Thậm chí cậu còn hạn chế thời gian ngủ để có thêm thời gian tập luyện (thế mà nó vẫn có thời gian chịch nhỉ)
Một con quái thú to lớn xuất hiện. Cậu chưa bao giờnghĩ đến chuyện đó. Chưa hề….cho đến hôm nay, đám sinh vật đó đã mang theo mộtcon quái vật. Và họ đã khiêu khích nó. (http://nhadieukhacanhtranghuyenthoai.blogspot.com/)
Sự tự tin của Kim Yong-woo sụp đổ. 12 thành viên củanhóm bị xé nát như giấy.
“Huk, huk…..!”
Chỉ cần tưởng tượng đến nó thôi cũng khiến cậu thở dốc.Đó không phải là một tin đồn hoang tưởng bị thổi phồng lên. Đó là sự thật. Thậmchí còn có chút đánh giá thấp.
Giờ thì cậu giống như một tên ăn mày vậy. Giữ được mạngtrong trường hợp này cũng may mắn chả khác gì trúng vietlot nhỉ?
Tuy nhiên, khả năng ấy vẫn khá thấp. Cậu cắm đầu cắm cổbỏ chạy mà không biết rằng mình đã càng dấn sâu hơn vào Hầm ngục. Trường hợpnày các cụ gọi là gì nhỉ, cá nằm trên thớt.
‘M…Mình là người được lựa chọn. Là nhântuyển do chính ông trời nhín trúng!’
Kim Yong-woo nghiến chặt răng. Và rồi cậu run rẩy.
Cậu là người được chọn nên không thể nào chết được.Đúng rồi. Đây là một cuộc khảo nghiệm của trời. Ông trời đã đưa ra rất nhiều khảonghiệm để con người vượt qua nó. Không thể nào có chuyện cậu không thể vượt quathử thách được.
Grrrr!
Cùng lúc đó, cơ thể cậu trở nên đông cứng vì sợ hãi.Kim Yong-woo chậm chạp quay đầu.
Nước dãi chảy xuống. Nó có vẻ ngoài như một con ngườinhưng không phải con người. Kim Yong-woo nhìn mớ nước dãi chảy xuống từ mồm conquái thú mang bộ giáp màu đen đó.
‘Chỉ là khảo nghiệm thôi. Cái này là ảo ảnhchắc rồi. Thế đ’ nào đang ôm gái mà lại mơ 1 giấc mơ khủng khiếp thế này đượcnhỉ!’
Tuy nhiên, hiện thực không thay đổi. Con quái thú hìnhngười trong bộ giáp vẫn ở đó. Răng nanh và móng vuốt của nó đủ sắc để đâm xuyênqua da thịt con người.
Một con quái thú vượt xa cấp độ bình thường, con quáiđã diệt sạch cả nhóm. Cậu chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có những con quái vật như vậytồn tại.
Kim Yong-woo cảm thấy cái chết của mình ngay khoảnh khắccậu chạm mắt với sinh vật đó.
‘Làm ơn, làm ơn….’
Sinh vật đó tiếp cận. Kim Yong-woo nhắm mắt lại.
Grr?
Sinh vật đó dừng lại khi khoảng cách với cậu chỉ cònvài bước.
Kim Yong-woo mở mắt ra.
“Dark Warrior… Đám này phiền bỏ mẹ.”
Cùng lúc đó, cậu thấy một người đàn ông đứng đối diệnsinh vật đó. Trông anh ta dễ nhìn hơn nhiều so với con quái vật kia. Lạnh lẽo,đó là những gì cậu cảm nhận được từ anh ta.
Nhưng anh ta trông không dữ tợn như sinh vật đó. Bênhông anh ta là một thanh kiếm. Ấy vậy mà bầu không khí giữa anh ta và con quái khôngđậm mùi thuốc súng như cậu tưởng tượng, trái lại, nó thực sự khá dễ chịu.
Không hiểu sao, con quái lại không bổ thẳng vào ngườianh ta.
Người đàn ông liếc nhìn Kim Yong-woo.
“Khách không mời mà tới à?”
“Ah, không…không, tôi….”
Kim Yong-woo nói lắp bắp một cách vô nghĩa. Không hềnhư cái thái độ ngạo nghễ trước kia. Giờ đây cậu cảm thấy mình như đang cầu xinvậy.
Anh ta không nói gì. Chỉ nhìn chằm chằm Kim Yong-woo và‘hrmm’ 1 cái.
“Vẫn còn non và xanh quá.”
Cái gì mà non và xanh? Nhưng Kim Yong-woo không dám mởmồm. Đó là nhiệm vụ bất khả thi. Cậu cảm giác như anh ta chỉ đang xem mình nhưthức ăn, ánh nhìn thì như một con quái vật.
Grrr!
Và cậu ta đã bị làm lơ.
Con quái vật dần dần di chuyển. Thế rồi anh ta rútthanh kiếm ra.
Mắt Kim Yong-woo lồi ra. Các ‘Người hùng’ với class Thợrèn. Họ có khả năng nung chảy ‘Lõi’ để tạo thành kiếm. ‘Lõi’ và sắt hòa trộn vớinhau và thế là một thanh kiếm được tạo ra. ‘Lõi’ khi đó sẽ tỏa ra một mùi đặctrưng.
Đó là mùi của ma lực, và các ‘Người hùng’ có thể ngửithấy nó. Kim Yong-woo là một trong số các ‘Dị năng giả’ có thể ngửi được mùi malực.
Và thanh kiếm đen đó đang tỏa ra một mùi hương cực kìmạnh mẽ.
‘Làm sao mà ‘Lõi’ lại có được cái mùi nhưthế chứ? Chẳng lẽ lại tồn tại một Thợ rèn có thể gia công ‘Lõi’ tới đẳng cấp đóư?’
Chẳng có thứ nào nằm trong tầm hiểu biết của cậu cả. Kỹnăng phải đạt mức Hiếm thì may ra mới làm được điều này. Nghe giang hồ đồn thổicó một ‘Dị năng giả’ ở Việt Nam sở hữu kỹ năng tới mức đó.
Nhưng đó là một kĩ năng liên quan đến tấn công. Khôngcó ai mang kĩ năng thứ cấp về nung chảy ở cấp độ hiếm cả. Kim Yong-woo đã thuthập toàn bộ các thông tin đáng chú ý về mọi ‘Dị năng giả’.
Kang!
Đó chính là lúc, trận chiến bắt đầu.
Người đàn ông dùng kiếm tấn công sinh vật đó. Trời ơi.Thanh kiếm chém xuyên qua lớp da vốn không có chút trầy xước nào trước đó củacon quái vật! Nhưng đòn đánh vẫn chưa hề dừng lại.
Kang! Kang! Kakang!
Kim Yong-woo nuốt nước bọt trong khi đầu chẳng hìnhdung nổi tới việc bỏ chạy.  Chuyển động củaanh ta còn hơn cả những gì cậu có thể tưởng tượng. Đôi mắt cậu không thể nhìnrõ chúng.
Đối với con quái kia cũng vậy. Đầu nó đang bị nhắm vàovà nó không thể rút lui. Chỉ duy nhất một lần. Cảm giác như một đòn tấn công sẽkhiến con quái đó cụt đầu.
‘Gió đã đổi chiều?’
Còn xuất hiện cả sinh vật có trí tuệ nữa cơ à? Con mẹnó, không còn nghi ngờ gì về điều này nữa rồi. Nhưng điều đó không giải thíchđược sao người đàn ông đó lại chiến đấu với con quái được.
Kim Yong-woo cảm thấy còn shock hơn lúc cậu biết mình làmột ‘Dị năng giả’. Cảm giác như bản thân đang bị sóng lớn nuốt chửng vậy.
Cậu đã nghĩ mình là một con voi trong khi những ngườikhác chỉ là Kiến. Đôi khi cậu sẽ giày vò lũ kiến. Chúng có thể sẽ trở nên tứcgiận nhưng đẳng cấp của chúng là không đủ để đấu lại cậu. Một con kiến không đủkhả năng để tức giận một con voi.
Nhưng….Kim Yong-woo lại như một con kiến trong mắt ngườiđàn ông đó. Nếu cậu thật sự là người được chọn thì cũng chỉ là cấp độ bét so vớicấp độ của anh ta.
Sự kiêu ngạo của Kim Yong-woo dần sụp đổ.
Chwack!
Ngay lúc đó, tay phải của con quái bị chém bay. Cánhtay cứng hơn cả thép đó đã bị chặt đứt.
Kung!
Nó khuỵu một gối xuống. Người đàn ông không ngừng lại.Anh ta ngay lập tức kề kiếm lên cổ nó.
Degururu…
Đầu của con quái lăn tới chỗ Kim Yong-woo.
“Huup!”
Kim Yong-woo nhìn chằm chằm nó một cách trống rỗng vớikhuôn mặt hoảng hốt và cố lùi ra xa. Nhưng sau lưng cậu là một bức tường. Chẳngcó cái hố nào để chui vào cả.
Vài phút trước, con quái từng là kẻ địch của cậu vẫncòn sống sờ sờ. Kim Yong-woo sợ chết khiếp, đũng quần tự động ướt mà cậu chẳnghề nhận ra. Cái chết của con quái đó chỉ làm tăng thêm nỗi sợ chết của cậu.
Cậu liếc trộm người đàn ông. Một khuôn mặt nhợt nhạt. Cậukhông thể giữ bình tĩnh.
Cậu phải thừa nhận. Người đàn ông đó là một con voi.Và cậu chỉ có thể được coi như một con kiến. Cậu sẽ chết nếu bị đạp lên. Mộtcon voi sẽ nghĩ chuyện giết con Kiến là điều hiển nhiên.
Kim Yong-woo cố gắng vực dậy cơ thể sau khi nghĩ đếnđiều đó. Cậu cúi rạp người xuống, trán chạm đất.
“Tha cho tôi….”
Mắt người đàn ông hướng về phía Kim Yong-woo.
“Giờ thì ngươi có thể an toàn rời khỏi hầmngục rồi.”
Cơ thể Kim Yong-woo run rẩy và cậu cảm thấy như mìnhđang khóc.
“N-ngài thật sự sẽ tha cho tôi ư?”
“Thế ngươi muốn chết à?”
“Ngài có cần tiền hay….”
“Có khi ta phải giết ngươi luôn mất.”
Kung! Kim Yong-woo cúi đầu lần nữa.
“L-làm ơn tha cho tôi!”
Chàng trai liếm môi.
“Cút. Trước khi ta đổi ý. Ngươi có 3 giây.3, 2…..”
“C-cảm ơn ngài!”
Kim Yong-woo run rẫy dữ dội ngay tại chỗ. Thế rồi cậuchạy về phía lối ra của hầm ngục mà không một lần nhìn lại.
Người đàn ông nhìn theo cậu một lúc với ánh nhìn thèmkhát.
Team trans: Đéo cần tên
Trans: BiTH
Editor: Ma cô

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.