Dragon Hunter

Chương 70: Show diễn của các sinh vật hộ vệ (phần 2)


Chương 71: Show diễn của các sinh vật hộ vệ(phần 2)
Visach Mentam!
Một trong những Công tước của phe Upa đangnhìn tôi với vẻ mặt phụ khoa, chắc hắn nghĩ con King Wyvern của mình thì ngon lắm.
‘Solo à?’
Tôi thắc mắc cái đống xàm cứt này là saođây. Không phải là tôi không hiểu nghĩa của từ ‘Solo’ được ghi trong từ điển. Thêmvào đó, tôi cũng biết chút chút về thằng cha Visach Mentam này. 1 Công tước khákhỏe của phe Đại công tước Upa. Ích kỷ và cơ hội. Y như 1 con dơi vậy.
Pakan Griolli và Visach Mentam đóng 1 vaitrò quan trọng trong trận chiến giữa Đại công tước Upa với Ariel. Chúng phản bộihắn và là nguồn cơn giúp Ariel cắt phăng cái cần cổ của Upa.
Sau đó, Chúng bị bắt bởi phe Pandemonium vàphải chịu hậu quả. Lúc này đây thì hắn đang là 1 con Demon có tí tay to và vôcùng tự mãn…Thằng điên này ăn nhầm cái gì mà dám thách đấu tôi nhỉ? What the hợi.Tình hình có vẻ không đúng lắm.
“Đánh nhauhả. Ngươi định tham gia trực tiếp sao?”
Tôi nhẹ nhàng cà khịa lại. Thực tế thì, mộttrận đấu tay đôi giữa những con Demon thường không thành.
“Trò mèođánh lạc hướng của ngươi đã vượt quá giới hạn rồi đấy. Ngoan ngoãn chấp nhận cuộcđấu đi. Nếu ngươi cúp đuôi bỏ chạy thì ta sẽ loan tin rằng ngươi là thứ gan thỏđế!”
Visach Mentam cố tình cao giọng. Một vàicon Demon khác bắt đầu nhìn về phía này. Tôi không thể tránh ánh mắt của chúng.Chấp nhận thì … win chặt. Từ chối thì sẽ để lại ấn tượng không hay.
Kẻ mạnh đoạt được tất cả trong khi kẻ yếu bịkhinh bỉ.
Những sự cố như thế này xuất hiện khi nhữngcon Demon tập trung lại.
‘Chậmhơn dự kiến.’
Visach sẽ không thách đấu tôi nếu hắn nghĩmình sẽ bại. Hắn cho rằng sẽ đạt được lợi ích nào đó…
Nhưng điều đó sẽ không xảy ra.
Tôi đã đợi tới khi tình huống này xảy đến. Khôngnhư năm ngoái, Tôi đã gây khó chịu cho đám Demon. 1 lần nữa tôi đã lại nhétshit vào mồm phe Đại công tước Upa. Bọn chúng chắc chắn sẽ không dễ dàng choqua vụ này!
Tôi thong thả bật Tâm nhãn.
——————————–
Tên: Visach Mentam
Chức vị: Công tước Quỷ (Ngụcchủ)
Danh hiệu:   * Bạo sát quyền (Ex U, Nhanh nhẹn +7)
——————————–
Chỉ số
Sức mạnh:    78
Trí tuệ:          73
Nhanh nhẹn:           83 (+7)
Chống chịu:  76
Pháp lực:      66
——————————–
Tiềm năng: (376+7/500)
Đặc tính: Không
Kỹ năng: Phát hiện nguy hiểm(U), Quyền bá (U), Điều khiển Wyvern(Ex U)
——————————–
[So sánh tương quan]
Visach Mentam
Sức mạnh:78 – Trí tuệ: 73 – Nhanh nhẹn: 90 – Chống chịu: 76 – Pháp lực: 66
Tiềmnăng (376+7/500)
Randalph Brigsiel
Sức mạnh:89 – Trí tuệ: 74 – Nhanh nhẹn: 77 – Chống chịu: 82 – Pháp lực: 93
Tiềmnăng (392+23/500)
——————————–
Ở tiền kiếp, tên Công tước này đã mua 1 kỹnăng để điều khiển Quỷ long. Có thể nó đã chuyển thành Điều khiển Wyvern. Chỉ sốduy nhất cao hơn tôi là Nhanh nhẹn.
Chỉ số của hắn cũng tương tự những công tướckhác. Trung bình vào khoảng 383. Tôi có tổng cộng là 415 nên bọn chúng chỉ là muỗithôi. Kỹ năng cũng chả có gì hot.
Thế này thì out trình rồi còn gì.
Chẳng có mặt nào mà tôi khiếm khuyết cả.
“Ta chấpnhận thách đấu.”
Tôi nhún vai.
Đây là Tinh linh giới nhưng tôi không phảilà kẻ thách đấu. Hơn nữa, Dark Spirit King đang mưu tính gì đó nên tôi sẽ thoátkhỏi trách nhiệm thôi.
Visach cười đểu.
“Ngươiđang hiểu nhầm thứ gì đó. Ta không định bẩn tay đấu với mấy con chó như ngươi. Chúngta sẽ thi đấu bằng những sinh vật hộ vệ, Randalph Brigsiel.”
“Ta hiểu.”
Tôi chẳng thể hiểu được thái độ tự tin củahắn.
Tôi sẽ cho hắn thấy kẻ nào mới phải đóngvai con chó.
Tôi nhìn vào con King Wyvern đằng sauVisach.
Kích thước khổng lồ xấp xỉ 5 mét. Một sinhvật biết bay cao cấp 5Lv …Nó có lợi thế trước những sinh vật không lanh lẹ như Gigantes.
Tất cả những đánh giá đó đều đúng cho những Gigantes thông thường. Gigantes của tôi từnglà thuộc hạ của 1 vị thần. Khác bọt là điều hiển nhiên. Nó nằm ở bộ kỹ năng.
Lấy ví dụ, 1 con Gigantes thông thường sẽcó kỹ năng ‘Thổ nguyên song thủ’ (Ex U). Điều này sẽ giúp Gigantes có thể chấtvượt trội các sinh vật thượng đẳng. Nhưng Gigantes của tôi thì có kỹ năng cấp sửthi Nhát chém khổng lồ.
Nó có khả năng phá hủy mọi thứ xung quanh.
Nó thậm chí có thể đe dọa King Wyvern baylượn trong không trung.
‘Một conGigantes điển hình sẽ bất lực trước King Wyvern nhưng…’
Sinh vật có tên với chữ king hoặc queen thườngsẽ mạnh hơn. Con King Wyvern cũng vậy. Nó là 1 sự lựa chọn rất tốt để xử lý Gigantes.
Tuy nhiên, Gigantes của tôi lại không phảidạng vừa đâu.
Tôi nói cùng với 1 nụ cười.
“Gigantes.Thịt con trym đó đi.”
“Grrr! Giếtttttt!”
Kung!
Gigantes bước 1 bước điên cuồng về phía trước.Gigantes thích đánh nhau và đó có thể là điểm yếu của gã. Gã sẽ cảm thấy cực tồitệ nếu không thể làm gì được con King Wyvern.
Các Dark Spirit đang bán hàng cũng như nhữngcon Demon trong khu vực xung quanh nhanh chóng di tản. Không ai có vẻ muốn đứngra ngăn cản nên có vẻ cuộc đấu giữa những sinh vật là hoàn toàn hợp lệ.
Rất nhanh sau đó, chỉ còn Gigantes, KingWyvern, Visach và tôi ở lại.
Tôi khoanh tay đứng nhìn.
Kieeek!
Con King Wyvern sải rộng cánh bay đi ngaykhi Gigantes tiếp cận. Nó nhanh chóng bay ra ngoài tầm đánh của cây chùy. Loàikhổng lồ có cơ thể nặng nề.
Nhưng một khung cảnh còn đáng ngạc nhiênhơn xảy ra ngay sau đó.
Nó gập cánh lại và bắt đầu lượn xuống. Chuyểnđộng không hề bình thường chút nào. Điều đó cho thấy kỹ năng Điều khiển Wyvern(Ex U) của Visach đã có tác động đáng kể.
‘Hắn tađang điều khiển nó ư?’
Không chỉ đơn giản là lèo lái nó. Kỹ năngnày giúp hắn di chuyển cơ thể con wyvern như chính cơ thể hắn vậy.
Đây không phải trận solo 1:1 mà lại là 2:1.Gigantes phải 1 chấp 2.
Puhung! Gigantes vung cây chùy về hướngking wyvern đang lượn xuống đất. Con king wyvern thoáng chốc giang rộng cánh ravà chậm lại. Cùng lúc đó, cả cơ thể nó chuyển màu bạc như thép.
Đây chính là kỹ năng Thiết giáp (Ex U) củaKing Wyvern.
Kwakwang!
King Wyvern bay xuống đất theo đúng nghĩađen. Một cái lỗ khổng lồ được tạo ra trên mặt đất. Gigantes suýt soát tránh đượcnhưng vẫn không tránh khỏi việc nhận sát thương. Khớp vai phải đã bị chấnthương nghiêm trọng.
Một đòn tấn công bất thường từ trên không rấtkhó để đoán được.
“Giết! Thắng!”
Khuôn mặt Gigantes đỏ lên.
Kururung!
Gã nhanh chóng kích hoạt ‘Thổ nguyên songthủ’. Vùng đất xung quanh bắt đầu hình thành 1 bức tường. Bức tường đó sẽ ngănkhông cho dù chỉ 1 con ruồi lọt ra ngoài.
Nhưng King Wyvern vẫn rất kiên trì. Nó baylên trời ngay trước khi ‘Thổ nguyên song thủ’ được kích hoạt. Cử chỉ của Gigantescho thấy kỹ năng sắp sửa được sử dụng. Nhanh nhẹn không phải là 1 trong những đặctính của gã.
Gigantes hủy kỹ năng và di chuyển. Cho đếngiờ, đây là trận chiến 1 chiều, và điều đó làm gã cực kỳ tức giận.
Rồi 1 cái nhìn hèn hạ xuất hiện trên khuônmặt Visach, kẻ đang điều khiển King Wyvern.
“Ta sẽ bỏqua nếu ngươi chấp nhận chịu thua. Thật đáng tiếc khi để 1 sinh vật thượng đẳngphải chết.”
Tôi còn chẳng thèm trả lời. Chỉ 1 đòn tấncông thôi cũng đủ xoay chuyển tình thế. Gigantes vẫn còn chưa thể hiện năng lựccủa mình. Hắn mới chỉ hốt hoảng 1 chút trước những đòn tấn công bất thường.
“Giết! Thắng!”
Gigantes vung cây chùy lên trời. Bất kỳ aiquan sát pha vật lộn này đều sẽ cười khinh bỉ. Tuy nhiên, tôi nhận ra chuyển độngđó chính là Nhát chém khổng lồ.
Một kỹ năng hủy diệt hoàn toàn mọi thứ ởtrước nó.
Pháp lực tụ lại rồi đẩy về phía trước.
Kwa kwa kwa kwang!
Động lượng cắt thẳng vào bầu trời. Toàn bộkhông gian bắt đầu rung lắc. Một lượng pháp lực đáng nể được nén lại và bắn vàocon King Wyvern.
May mắn thay cho King Wyvern, trái tim nókhông bị thương tổn, nhưng những chỗ còn lại thì vẫn chịu sát thương khủng khiếp.
“Kỹ năngđó là gì vậy?”
“…”
Những con Demon lẩm bẩm khi thấy Nhát chémkhổng lồ chia đôi thế giới. Chúng chẳng thể nhận ra đòn tấn công của Gigantes. Cụthể thì, biểu cảm của Đại công tước Upa cứng lại.
Trong quá khứ, hắn đã sử dụng kỹ năng săn bắncủa mình lên Gigantes trưởng thành. Hắn xác nhận rằng Gigantes có kỹ năng ‘Thổnguyên song thủ’ nhưng không thấy bất kỳ kỹ năng tấn công nào.
Đây là 1 biến số lớn. Nếu hắn biết trước kỹnăng của Gigantes thì hắn có thể đưa ra 1 chiến thuật chắc thắng. Một chiến thuậtcụ thể có thể được đưa ra. Hắn sẽ không phải dính bẫy. Kỹ năng Điều khiểnWyvern của Visach hoàn toàn counter Gigantes.
Nhưng kỹ năng tấn công đó nghĩa là nó có thểbắn tỉa từ xa. Lợi thế từ việc có thể bay lượn bị sụt giảm nghiêm trọng. Dĩnhiên, Kỹ năng này không thể được xài vô hạn. Sau cùng thì, chiến thuật sẽ là“anh hùng núp” cho tới khi bắt được con Gigantes.
Tuy nhiên, kỳ vọng của Upa đã đi lệch hướng.
Gigantes không ngừng bắn Nhát chém khổng lồlên không trung. Những áng mây trên trời cao từ lâu đã bị xé toạc.
Nó là 1 kỹ năng chủ động vô hạn sao?
Con king wyvern ngày càng trở nên thụ độnghơn.
Những con Demon phe Upa đang quan sát trậnđấu chỉ có thể nuốt ngược nước miếng mà thôi. Trận đấu mà chiến thắng là điềuhiển nhiên đang dần chảy theo 1 hướng khác. Hành động của Visach kích thích sựnhạo báng tới từ 3 phe còn lại. Upa không thể nào tha thứ được.
Kieeek!
Nhưng không thể nào có thể tránh được 1 kỹnăng vô hạn như vậy. Đây không phải tình huống mà con King Wyvern có thể néđòn. Xác suất chiến thắng giảm đi rõ rệt, và sau cùng, Nhát chém khổng lồ đánhtrùng cánh phải của nó.
King Wyvern đánh mất sự thăng bằng trongkhông trung.
Gigantes không để vuột mất cơ hội.
Gã 1 lần nữa vung chùy xuống và rồi…
Kwa kwa kwa kwang!
Con King Wyvern bị chẻ làm đôi.
Cheolbudok!
Xác con King Wyvern rơi xuống mặt đất. Máutuôn xối xả. Tất thảy đều câm lặng, như thể Silencer mới bật ulti vậy.
Visach và Upa run rẩy trong giận giữ.
Tôi nói 1 cách thoải mái.
“Ngươi mớilà chó đấy.”
Việc phân vai đã kết thúc.
Sau cùng thì, tôi là người chiến thắng.
Phe Upa nhanh chóng rời khỏi nơi này. Tình thếkết thúc 1 cách thảm hại và chúng không còn cách nào khác ngoài cúp đuôi bỏ chạy.Tôi nhìn bóng lưng chúng đầy vẻ khinh bỉ.
Tôi đã chiến thắng trong trận chiến màchúng bắt đầu, dưới ánh mắt quan sát của những phe phái khác. Thật không thể tưởngtượng nổi chúng sẽ tức giận tới mức nào.
Dù thế nào, Upa đã không thể vượt qua nhữngmất mát từ năm ngoái và hình ảnh của hắn ngày càng thảm hại hơn. Có thể 1 số kẻsẽ không quan tâm gì tới ‘sức mạnh’, nhưng chúng là Demon.
Tôi một lần nữa quay trở lại công cuộc tìmkiếm món quà của Dark Spirit King mà không bận tâm gì tới lũ Demon. Sau khoảng30 phút lướt qua tất cả món hàng, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra nó.
Tôi xác nhận lại với Tâm nhãn.
———————-
Tên– Công thức của Spirit King
Mô tả: Một tờ giấy đượcviết bởi Spirit King.
++ Yêu cầukỹ năng quan sát cấp độc nhất để có thể đọc thêm.
———————–
‘Nó đâyrồi.’
Chỉ có duy nhất 1 món hàng có đề cập tớiSpirit King.
‘Công thức.’
Đây là món quà sao?
Tôi ngờ vực nhìn tơ giấy trên tay.
Vào ngay đúng lúc đó.
—————
-Thành tựutuyệt vời!
Bạn đãvượt qua bài kiểm tra của Dark Spirit King. Thành tựu này là 1 phần trong bộnhiệm vụ của Dark Spirit King và sẽ được tính thêm điểm thành tựu. Nếu thêm nhiềunhiệm vụ trong bộ Dark Spirit King được hoàn thành thì sẽ nhận được phần thưởngtương ứng.
Thưởng1.000.000pt.
—————
Đã nhậnđược ‘Hạt giống của Cây thế giới’.
—————
Quỷ giớiđấu giá hội đã kết thúc.
Hãy chuẩnbị cho việc dịch chuyển bắt buộc. 30, 29,
—————
Teamtrans: Đéo cần tên
Trans:Noob
Editor:Ma cô

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.