Thông tin light novel vietsub

Dragon Life

Dragon Life

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Dù từng là một cô gái loài người, tôi không thẻ nhớ được tên hay ngoại hình của mình. Tất cả bởi vì tôi đã trở thành một con rồng Hơn nữa, tại một vương quốc nào đó, tôi được xem như là một con rồng thiêng. Thực đơn của tôi bao gồm nhân loại. Có vẻ như sau khi ăn một con người thì ma lực của người ấy sẽ bị tôi hấp thụ.

Tôi thuộc loài Thổ Long mà qua nhiều thế hệ đã tồn tại một truyền thống, chính là ký giao ước với một quốc gia, dẫn đưa họ đến với thắng lợi trong các cuộc chiến tranh chống lại những thế lực thù địch. Tôi không hề quan tâm đến việc đó. Tất cả những gì tôi muốn chỉ là một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, do trước kia đã lỡ làm bữa ăn của mình trốn thoát nên giờ tôi được xem là một con rồng ăn thị người.

Ngày qua ngày tàn sát những kẻ được cử đến để tiêu diệt mình một cách chán nản, tôi quyết định sẽ hòa nhập vào xã hội loài người, trở thành một kẻ giúp việc trong lâu đài, nơi mà những “bữa ăn” ngon được phô bày ra trước mắt.

Bạn đang đọc light novel vietsub Dragon Life của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub