Thông tin light novel vietsub

Dungeon Defense (Web Novel)

Dungeon Defense (Web Novel)

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Tôi đã trở thành vị “anh hùng” vĩ đại, người đã đánh bại 72 Chúa Quỷ trong một trò chơi tư duy chiến thuật nổi tiếng với độ khó cao nhất, 『Dungeon Attack 』. 

Sau khi đăng chiến tích này lên mạng, tôi đã nhận được lời mời làm người chơi bản thử nghiệm cho phần 2 của game và ngay lập tức đồng ý.

Trước khi nhận ra thì tôi đã trở thành「Dantalian」, Chúa Quỷ hạng 71 ở trong thế giới của tựa game 『Dungeon Attack 』. Tuy nhiên, có vẻ như tôi đang ở khoảng thời gian trước khi có sự xuất hiện của anh hùng.

Như vậy, tôi sẽ phải sống sót ở thế giới tàn khốc này và thay đổi kết cục của quỷ tộc trong thân phận Chúa Quỷ yếu nhất.

Để tồn tại, tôi sẽ không từ mọi thủ đoạn.

Đây là câu chuyện về chúa quỷ yếu nhất, kẻ sẽ dùng tài năng chính trị, mưu lược cùng kiến thức về game từ kiếp trước để sinh tồn. Hắn sẽ khiến toàn bộ lục địa chao đảo và biến tất cả trở thành những quân cờ nhảy múa trong lòng bàn tay mình.

Bạn đang đọc light novel vietsub Dungeon Defense (Web Novel) của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub