Thông tin light novel vietsub

End Of Arcadia

End Of Arcadia

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Do sự phát triển của công nghệ nhân bản, loài người cuối cùng cũng đã nắm trong tay sự sống vĩnh hằng.

 

Arcadia, hệ thống phục hồi sinh mệnh tối thượng. Nhờ nó, những phàm nhân yếu đuối đã được cứu rỗi khỏi cái chết bất khả kháng…hoặc đáng ra là nên như vậy.

 

Vì lý do nào đó mà việc cấy ký ức vào các nhân bản chỉ thành công ở thanh thiếu niên.

 

Với chiến tranh nổ ra, nhược điểm này khiến chỉ có những đứa trẻ bất tử được cử ra chiến trường.

 

Ichinose Akito là một trong số đó. Cậu là thiếu uý trong hàng ngũ quân đội của Hợp Chúng Quốc Elmea. Do sự kém cỏi khi làm một quân nhân của mình mà trung đội của cậu đã bị nhận một hình phạt. Đó chính là đảm nhận nhiệm vụ thu hồi thông tin mật với tỉ lệ sống gần như là không.

 

Ngay giữa cuộc tấn công bất ngờ của kẻ địch, Akito đã che chở cho đồng đội khỏi một vụ sụt đất, và rồi cậu phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của mình: Philia Loadrain từ Liên Bang Loreria. Còn tệ hơn nữa là cả hai người đã bị mất liên lạc với đất liền, đồng thời bị ngắt kết nối với khả năng hồi sinh.

 

Hai con người, cùng tính cách và kỹ năng hoàn toàn trái ngược nhau, phải dẹp bỏ đi sự khác biệt của cả hai để hợp tác tìm đường quay trở về mặt đất—

Bạn đang đọc light novel vietsub End Of Arcadia của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub