Thông tin light novel vietsub

Everybody Loves Large Chests! (Web Novel)

Everybody Loves Large Chests! (Web Novel)

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Lưu ý: Trước khi đọc tóm tắt thì xin nhắc đây là câu truyện điển hình của việc “đừng đánh giá cuốn sách qua vẻ bề ngoài”

Tương truyền rằng những chiếc rương báu là những thứ chứa đựng tất cả ước mơ và hy vọng của con người. Đàn ông thèm muốn chúng. Phụ nữ ghen tỵ với chúng. Đó chính là chân lý – ai ai cũng thèm muốn sở hữu những kho báu lớn nhất!

Điều tương tự cũng đúng đối với một nhà thám hiểm dũng cảm – một chàng trai trẻ mang cái tên là Himmel. Được trang bị thanh kiếm dài đáng tin cậy của ông nội và với ước mơ trở thành người mạnh nhất, anh bắt đầu cuộc hành trình của đời mình! Nó chắc chắn là một con đường dài đầy dẫy nguy hiểm! Và hành trình này bắt đầu với một bài kiểm tra đơn giản – đạt Cấp độ 5 trong khu vực của một ngục tối được được gọi là ‘khu vực người mới’ để giành quyền trở thành một nhà thám hiểm chính thức!

Tuy nhiên, những điều như vậy đã trở nên vô ích khi tâm trí non nớt của anh lần đầu tiên phát hiện ra một cái rương báu. Một cuộc gặp gỡ định mệnh chắc chắn sẽ dẫn dắt cuộc đời anh đi theo một hướng mà anh chưa từng mơ tới!

Bạn đang đọc light novel vietsub Everybody Loves Large Chests! (Web Novel) của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub