Thông tin light novel

Excalibur Chronicle of Raidorl

Excalibur Chronicle of Raidorl

Tác giả:

,

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

10/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Raidorl Zain được sinh ra và lớn lên với tư cách là đệ nhị hoàng tử của Vương quốc Zain.

Raidorl đã sống một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người anh trai tốt bụng và những chư hầu thân tín của mình. Tuy nhiên số phận của cậu ấy lại thay đổi rõ rệt trong buổi lễ trưởng thành khi cậu được chọn là chủ nhân của “Dáinsleif”, thanh Thánh Kiếm của dòng dõi hoàng gia.

Anh trai cậu, đệ nhất hoàng tử, giờ đây đã coi cậu như một kẻ thù đe doạ tới ngai vàng của mình, những chư hầu và đến cả hôn thê của cậu ấy đã ruồng bỏ cậu và trục xuất cậu đến một thị trấn đang phát triển ở vùng biên giới.

Kể từ đó, Raidorl đã chật vật để sinh tồn ở nơi biên giới tràn đầy quái vật, nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh, cậu đã tìm được niềm vui mới với những người bạn của cậu tại nơi nghèo khổ và khắc nghiệt này.

Tuy nhiên… số phận của cậu thay đổi một lần nữa khi Đế chế Arsline láng giềng bắt đầu xâm lược Vương quốc Zain.

Bị bắt phải chiến đấu để bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược của Đế chế theo lệnh anh trai mình, Raidorl quyết định lập nên một cuộc nổi loạn nhằm chống lại những yêu cầu quá đỗi ích kỉ từ những người đã trục xuất mình.

Khi vị hoàng tử bị lưu đày nhận lấy thanh kiếm thiêng, tấm màn về một kỷ nguyên anh hùng mới được mở ra!

Huyền thoại về thanh kiếm thiêng bắt đầu với “Cuộc nổi loạn” khai màn tại đây!

 

Bạn đang đọc light novel Excalibur Chronicle of Raidorl của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel