Thông tin light novel

Fake Saint Of The Year

Fake Saint Of The Year

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

11/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[The Eternal Scattering Flowers: Fiore Caduto Eterna] là một tựa game không hề đáng được gọi là galge game, vì nữ chính – bất kể route nào cũng vậy – cuối cùng sẽ chết.

Fudou Niito, một công dân Nhật Bản, lên giường ngủ khi còn bất mãn với cái kết của con game này. Khi anh tỉnh dậy, anh nhận ra mình đang ở trong cơ thể của vị thánh nữ bị ghét nhất của tựa game, Elrise.

Tuy bị bối rối, nhưng vì biết rằng những việc Elrise làm sẽ gây ra thảm họa cho rất nhiều người trong tương lai, anh tận dụng tình hình này và hành động để thay đổi dòng chảy của lịch sử.

Và kết quả là, mặc dù cái tính cách thối nát của cô ta, Elrise được những người xung quanh ca ngợi như là một vị thánh nữ hoàn hảo. Còn nữa, tựa game này bản chất chính nó cũng được liên kết với thế giới gốc của anh và còn được thay đổi để phù hợp với hành động của Elrise. Không biết cái quái gì đang diễn ra cả, cô thánh nữ giả mạo Elrise tiếp tục thay đổi vận mệnh của cô ấy.

Ở bên ngoài là thánh nữ, ở bên trong là một tên đàn ông.

Cái vụ chuyển sinh này thật là nhảm sh*t và cái người mà anh bị dịch chuyển vào thì đích thị là một đống sh*t. Sự kết hợp giữa sh*t và sh*t này lại gây ra một vụ trấn động – là tạo ra một show xàm sh*t, vị thánh nữ giả mạo đỉnh nhất của năm !

Bạn đang đọc light novel Fake Saint Of The Year của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Bình luận light novel