Thông tin light novel

Fake Saint of the year

Fake Saint of the year

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

04/07/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

[The Eternal Scattering Flowers: Fiore Caduto Eterna] là một trò chơi không phù hợp với việc được gọi là galge, vì nữ anh hùng chính sẽ – bất kể con đường đã chọn – gặp cái chết của cô ấy.

 

Fudou Niito, một người Nhật Bản, đã đi ngủ vì không hài lòng với kết thúc của trò chơi. Khi tỉnh dậy , anh thấy mình đang ở trong cơ thể của vị thánh giả đáng ghét của trò chơi, Elrise.

Mặc dù bối rối, nhưng anh hiểu rằng hành động của Elrise sẽ gieo rắc tai họa cho nhiều người trong tương lai, anh ta đã lợi dụng tình hình và hành động để thay đổi tiến trình lịch sử.

Kết quả là, bất chấp tính cách xấu xa của mình, Elrise vẫn được những người xung quanh tôn sùng như một vị thánh hoàn hảo. Hơn nữa, bản thân trò chơi đã được liên kết về bản chất với thế giới ban đầu của anh ta và thay đổi cho phù hợp với hành động của Elrise. Không hề biết chuyện quái quỷ gì đang xảy ra, thánh giả Elrise tiếp tục thay đổi số phận của mình.

Vẻ bề ngoài thì là 1 Thánh Nữ, nhưng bên trong chính là hình hài của 1 con người. Sự kết hợp giữa sh * t và sh * t sẽ tạo ra màn trình diễn cho thánh giả vĩ đại nhất.

Bạn đang đọc light novel Fake Saint of the year của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel