Thông tin light novel vietsub

Fukusyu wo chikatta shironeko wa ryuuou no hiza no ue de damin wo musaboru

Fukusyu wo chikatta shironeko wa ryuuou no hiza no ue de damin wo musaboru

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

24/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trên đường tới trường đại học, Ruri và những người bạn cùng lớp từ hồi trung học bị triệu hồi đến một thế giới khác bởi một tia sáng chiếu rọi xuống đất

Cuộc triệu hồi đáng lẽ ra chỉ để gọi một Thánh nữ – người mà sẽ mang đến vinh quang cho vương quốc. Có vẻ như cô là một người ngoài cuộc không may mắn bị kéo vào cuộc triệu hồi.

May mắn cho cô, chỗ ở và những thứ thiết yếu đều có sẵn. Không may mắn lắm, cô bị biến thành một tên tội phạm bởi âm mưu được dựng sẵn bởi người được gọi là “bạn” của cô và bị đày vào rừng.

Cô được cứu sống bởi một phù thủy sau khi chạm trán với một sinh vật không xác định. Rồi cô lập lời thề sẽ phục thù “người bạn” cũ.

Học theo phù thùy, cô cuối cùng cũng có được đủ sức mạnh để phục thù… hoặc đáng lẽ ra câu chuyện nên diễn biến như thế, hơn là việc cô biến thành một con mèo trắng, và đang ngủ thoải mái trên đùi của Long Vương.

Bạn đang đọc light novel vietsub Fukusyu wo chikatta shironeko wa ryuuou no hiza no ue de damin wo musaboru của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub