Thông tin light novel vietsub

Gacha Vô Hạn

Gacha Vô Hạn

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

15/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một cậu bé loài người tên Raito đã bị đuổi khỏi nhóm “Liên minh chủng tộc” bởi những người đồng đội mà cậu tin tưởng nhất.

Trong thế giới này tồn tại sáu chủng tộc: Con người, Thú Nhân, Long Nhân, Yêu Tinh, Người Lùn và Quỷ Nhân. Loài người luôn bị coi thường, bị phân biệt đối xử vì sự yếu kém của họ, và được gọi là “Chủng tộc yếu nhất”.

“Liên minh chủng tộc”, một nhóm được thành lập bởi những thành viên đến từ các nơi khác nhau với mong muốn xóa bỏ sự phân biệt chủng tộc đó, nhưng thật ra nó còn có một mục đích khác. Họ được ra lệnh bởi những vương quốc không phải của loài người để đi tìm Master và đưa về.

Raito được chào đón bởi vì món quà mà cậu đang sở hữu – [Gacha vô hạn] có khả năng chính là năng lực của Master. Nhưng sau một thời gian, họ nhận ra Raito không phải là Master nên quyết định trừ khử cậu để phòng hậu họa.

Trong lúc bị các thành viên của “Liên minh” truy sát, cậu vô tình chạm vào [Bẫy dịch chuyển] rồi được mang đến tầng sâu nhất của hầm ngục, nơi có con ma thú huyền thoại cấp 1000.

Trước khoảnh khắc tuyệt vọng, cậu cố gắng sử dụng [Gacha vô hạn] và may mắn rút được thẻ bài hạng SUR “Hầu gái thám cầu giả Mei” cấp 9999. Sau đó, cô ấy đánh bại con ma thú và cứu sống cậu.

Qua được cơn nguy kịch, cậu quyết định sẽ trả thù những người đồng đội đã phản bội cậu và chống lại từng vương quốc, hòng tìm ra sự thật đằng sau việc cậu suýt bị giết.

Đồng ý với đề nghị của Mei, Raito quyết định tăng thêm số lượng đồng minh nhờ vào [Gacha vô hạn], từ đó xây dựng lên lực lượng của riêng mình.

Khoảng ba năm sau, Raito đã thành lập vương quốc mạnh nhất ở tầng sâu nhất của hầm ngục. Giờ đây, chuyến hành trình báo thù và tìm kiếm sự thật của cậu bắt đầu.

Bạn đang đọc light novel vietsub Gacha Vô Hạn của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub