Thông tin light novel vietsub

Gakusen Toshi Asterisk

Gakusen Toshi Asterisk

Tác giả:

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

18/09/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Gakusen Toshi Asterisk (学戦都市アスタリスク) được viết bởi tác giả Miyazaki Yuu (三屋咲 ゆう) và minh họa bởi họa sĩ Okiura. Ngoài ra thì Gakusen Toshi Asterisk cũng đã có bản chuyển thể Manga và tháng 10 này sẽ có chuyển thể Anime

Thể loại: Action, Comedy, Harem, Romance, School Life, Science Fiction.

Số Volume hiện có: 9 Volume [ Volume 9 sẽ phát hành vào tháng 9 ] 

Nhân sự:

Dịch – AkaiRyuu + Hữu Thắng + Caprio  (Đã từng),

 

Gakusen Toshi Asterisk

Thành phố nhân tạo trên mặt nước, “Rikka”, còn được biết đến với cái tên là ‘Asterisk’, nổi tiếng là sân đấu lớn nhất thế giới trong việc tổ chức các trận chiến tổng hợp trong . Các thành viên trẻ tuổi của thuộc sáu học viện, với tài năng và vũ khí của mình, đang mong muốn đạt đến đỉnh cao của cuộc chiến, trong đó có nhân vật chính-Amagiri Ayato.

Ayato đến Rikka theo lời mời của chủ tịch hội học sinh Học viện Seidoukan, Claudia, nhưng ngay sau đó cậu vô tình rơi vào tình huống khó xử với Julis, và buộc phải đấu với cô. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ?

Hiện nay các phần mới của truyện vẫn được nhóm chúng tôi tích cực hoàn thành đưa tới người đọc, hãy tích cực chia sẻ bài viết này cũng như để lại các nhận xét đánh giá để nhóm dịch làm việc tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Team chúng tôi.

Bạn đang đọc light novel vietsub Gakusen Toshi Asterisk của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Bình luận light novel vietsub