Genocide Online ~Playtime Diary of an Evil Young Girl~

Chương 5: Hành động đáng sợ ngay cả với các vị thần


Nếu không xem được truyện vui lòng đổi sang "SERVER 2" bên dưới trước khi báo lỗi

SERVER 2

Giờ thì, có vẻ như tôi đã hồi sinh an toàn về điểm tập kết là một ngôi đền. Tôi nhận ra, nơi này quả thật rất đẹp. bức tượng điêu khắc đặt ở giữa trung tâm là vị thần của thế giới này, hay được gọi là “The Seven colored Noble God” (Quý thần 7 sắc) Nếu tôi đúng… chờ đã, tôi không thể di chuyển nhiều, vì số người chơi tôi đã giết đang tụ tập lại và chen lấn vào đây . Giám mục NPC hiện đang tự mình ngăn lại đám hỗn loạn, cố gắng dập tắt sự nhầm lẫn… Điều này cũng phải thôi.

Player Q: 「Chuyện gì vừa xảy ra lúc đó?!」

Một nạn nhân đáng thương chưa biết gì về tôi, chạy đến ngay khi anh ta hồi sinh — Tiện đây, tôi đã kích hoạt kỹ năng 《Camouflage》(ngụy trang) và thay đổi màu tóc sang đỏ rực — Chỉ như vậy, tôi thành công trà trộn vào đám đông.

Giám mục: 「Mọi người, xin hãy bình tĩnh!」

Giám mục này có vẻ là người đứng đầu trong các giám mục vì first town là một thị trấn khá lớn. Cô ta là người đại diện đứng ra trấn an sự nhầm lẫn, trong dáng vẻ bình tĩnh đầy giả tạo.

Giám mục: 「Người đó có khả năng là sứ giả hỗn mang, cuối cùng sẽ nhận được hình phạt thích đáng thưa các vị.」

Player C: 「Sứ giả hỗn mang? Đúng như dự đoán, giống một phần của event hay nhiệm vụ phải không? 」

Player E: 「Giống địa ngục thì có.」

Player D: 「Nhưng người đó y hệt những người chơi bình thường mà?」

Tôi hiểu rồi, có vẻ tôi được xem như Sứ giả của hỗn loạn hay đại loại vậy. Tuy nhiên, vẫn có những người phản đối cho rằng tôi là người chơi. Dù gì, giá trị karma của tôi đang tụt xuống khá nhiều nên họ cũng không sai đâu, nhưng tôi vẫn cần xác nhận ít thông tin.

Giám mục : 「Quan trọng hơn, xin hãy bình tĩnh! Tất cả các bạn đã được ban phước lành của tạo hóa! Và dĩ nhiên! Chúng tôi hứa rằng miễn là bạn ở trong ngôi đền này, bạn sẽ được an toàn! 」

Cô chắc chưa? Vậy thì, cứ để nó như vậy đi.

Bẫy của tôi cũng đã được đặt, bắt đầu thôi.

Rena: 「Ah! Là cô ta! Cô ta là người đã giết chúng tôi! 」

Tôi biến một người lạ mặt thành hình dáng của tôi trong trận thảm sát bằng skill 《Camouflage》( ngụy trang) và hét lên gây sự chú ý của bọn họ.

Player G: 「Con ch* cái! Sao mày dám xuất hiện ở đây! 」

Người chơi R: 「Đợi đã! Không phải tôi! 」

Người chơi G: 「Ngậm cái mồm chết tiệt của mày lại!」

Giám mục: 「Mọi người, xin hãy bình tĩnh!」

Mọi ánh mắt đổ dồn sang người đó ngay lập tức và mọi thứ náo loạn. Giám mục cố gắng can ngăn, nhưng đó là điều không thể.

Người chơi S: 「GIẾT NÓ! GIẾT NÓ!”

Người chơi T: 「GIẾT NÓ NGAY ĐI!」

Ngay cả những người cho điều này có tính giải trí cao cũng xuất hiện và kích động đám đông. Nhờ việc này, mọi thứ trở nên mất kiểm soát… Trong khi đó, tôi lặn mình vào và cứ như vậy —

Giám mục: 「ahh !!」

— Tôi kích hoạt kỹ năng mới nhận “đánh chí mạng” và “tấn công bất ngờ” xiên trái tim của cô nàng giám mục kia lên. Ngay trước khi cô ấy ngã xuống đẫm máu, tôi giật chiếc vòng cổ trông đắt tiền và một số thứ khác treo trên cổ ả. Sau đó tôi đẩy một số người chơi ra và lấy con dao găm được đặt trên đỉnh bàn thờ, nó có một vầng hào quàng nào đó rất thiêng liêng bao quanh, nên có khả năng nó là một loại cổ vật thần thánh hay đại loại vậy.

Mọi chuyện cứ diễn ra, tôi chém bay đầu những nữ tu khác trong điện thờ, — thắp sáng ngọn đuốc từ dầu mà tôi đánh cắp từ trước —- và chạy quanh đền. Những người chơi có phép thuật nước đang vật lộn dập tắt chúng, còn tôi thì vung vẩy ngọn lửa trong sự hỗn loạn. Ngay từ đầu, các ngươi nên biết không nên đổ những “giọt” nước yếu đuối lên một đám cháy lớn chứ?

Player R: 「tsk! Là nó! Cô ta đó mới là đứa thật! 」

Player E: 「Nó là đứa đã phóng hỏa!」

Player D: 「bắt lấy nó!」

Player G: 「Mấy người đang ngáng đường đó!」

Khi chúng bắt đầu chú ý tới tôi, cũng là lúc tôi đã ở gần cửa ra rồi. Ngay lập tức, tôi giết những người gác đền, lũ người không hề hay biết những chuyện xảy ra bên trong và hướng thẳng tới một hầm mộ dưới lòng đất ở phía bắc hướng ngược lại với lần trước.

Các lính gác NPC chặn đường bị tôi đánh ngất bằng chuôi dao. Sau đó, tôi nắm lấy một trong số chúng, cắt bỏ 2 cánh tay và dùng hắn làm bình phong.

Lính gác A: 「Ngươi !!」

Đồng đội của hắn hét lên với khuôn mặt giận dữ nhưng điều đó chỉ khiến tôi khó chịu hơn. Nhờ hành động này, nhóm quân phía sau không dám can thiệp.

Tôi chậm rãi tiến về phía trước trong khi kéo tên lính theo và sau đó ném hắn vào giữa đám đông đang cố gắng khống chế tôi.

Lính gác A: 「!! Hans!」

Tên lính tôi chặt tay kia tên là Hans, Chẳng hiểu nhà phát triển game nghĩ gì khi đặt tên cho các NPC nữa.

Nếu cho dù đây là sự thật,… hối hận, hay cái gọi là cảm giác tội lỗi trong tôi…

…cũng chẳng hề xuất hiện. đáng tiếc.

Lính gác A: 「con đ*! Đừng nghĩ tụi tao sẽ bắt mày một cách nhẹ nhàng!! 」

Lính gác B: 「Chuẩn bị tinh thần cho một hai cái chi của mày đi!」

Đó là những gì các ngươi có thể làm sao? Cẩn thận không còn cái miệng để nhai cho đúng cách đấy, các ngươi biết chứ? Mà, dù sao chúng cũng chỉ là lũ NPC…

Tôi ném cây đuốc vào đầu Hans(?)-san và sử dụng kĩ năng “throwing” (phi tiêu) lên các túi dầu hỏa tôi đã đút sẵn trong túi. Chúng phát nổ ngay lập tức khi va chạm vào ngọn lửa từ cây đuốc, bùng cháy trên không trung.

Lính gác A: 「WAAAAA?!」

Lính gác B: 「Bỏ nó ra! Bỏ nó ra! 」

Nhanh chóng tóm lấy gáy của một tên đang hoảng loạn, tôi hất hắn vào trong căn nhà gỗ đang chìm trong biển lửa. Sau đó tôi chạy thoát vào trong làn khói mù mịt, trong khi bọn lính cố gắng dập tắt đám cháy vốn được tạo ra từ dầu hỏa…

Level tăng

bạn đạt được điểm kỹ năng

giá trị Karma tiếp tục giảm

nhận được skill: Escape』》(tẩu thoát)

nhận được skill: Voice Change』》(Đổi giọng)

nhận được skill: Disguise』》(trá hình)

《『Camouflagetăng cấp

《『Dagger Arttăng cấp

《『Surprise Attacktăng cấp

Mở khóa thành tựu: kẻ thù của chúa

Mở khóa thành tựu: vượt khỏiFirst Town

Mở khóa thành tựu: vượt khỏiTemple

Rất nhiều thông báo được hiện ra ngay khi tôi bước xuống ngôi mộ cổ ở phía Bắc thành phố, nhưng điều quan trọng hiện tại là nhanh chóng tìm chỗ trốn. Và kế hoạch của tôi chính là lăng mộ này như đã dự tính.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.