Thông tin light novel

Hazure Skill “Kage ga Usui” o Motsu Guild Shokuin ga, Jitsuha Densetsu no Ansatsusha

Hazure Skill “Kage ga Usui” o Motsu Guild Shokuin ga, Jitsuha Densetsu no Ansatsusha

Tác giả:

Nhóm dịch:

Quốc gia:

Trạng thái:

Đang Cập Nhật

Ngày đăng:

03/11/2021

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Roland là một sát thủ, một ngày nọ, đột nhập khỏi đội của mình và một tay “giết chết” quỷ vương (người thực sự là một cô gái vì bây giờ bạn nên hiểu ra loại câu chuyện này).
  
  Sau khi trở về vương quốc, nhà vua ân cần hứa với Roland bất cứ điều gì anh ta muốn cho anh hùng của mình. Xung đột trong ham muốn của mình – anh ta đã không nghĩ đến bất cứ điều gì ngoài việc giết người trong nhiều năm – anh ta nhớ rằng một trong những đồng đội của anh ta đã nói với anh ta những gì cô ấy định làm sau khi cái ác bị đánh bại:
  
  Sống một cuộc sống chậm lại.
  
  Và vì vậy Roland, với khả năng hòa nhập hoàn hảo vào đám đông và quỷ vương cải trang Laila ở bên cạnh, quyết định sống chậm.
  
  Hãy nhìn xem, bạn đã biết loạt phim này sẽ như thế nào ngay khi bạn nghe thấy “kỹ năng” và “bang hội” trong tiêu đề. Tôi sẽ không đánh giá bạn (bề ngoài, dù sao – tôi chỉ là một bản tóm tắt), chỉ cần ghi nhớ những gì bạn đang tham gia.
  
  Nếu bạn muốn có một câu chuyện gần như giả tưởng với đặc điểm nhân vật tốt, xây dựng thế giới rộng lớn và hành động không mặc định MC áp đảo mọi người, hãy đọc The Faraway Paladin hoặc Youjo Senki hoặc Bard Loen hoặc The Wandering Inn. Nhưng bạn ở đây vì Big Macs, không phải bít tết thủ công. Vì vậy, hãy đào sâu vào.

Bạn đang đọc light novel Hazure Skill “Kage ga Usui” o Motsu Guild Shokuin ga, Jitsuha Densetsu no Ansatsusha của tác giả trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Danh sách chương

Bình luận light novel