Thông tin light novel vietsub

Horobi no Kuni no Seifukusha: Maou wa Sekai wo Seifuku Suruyoudesu

Horobi no Kuni no Seifukusha: Maou wa Sekai wo Seifuku Suruyoudesu

Tác giả:

,

Quốc gia:

Trạng thái:

Tạm Dừng

Ngày đăng:

25/11/2022

Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Một người đàn ông không hề hiểu gì về tình cảm gia đình được sinh ra ở thế giới khác. Họ đặt tên anh là Yuri, và cho rằng anh sẽ nhận được một cuộc sống chứa chan tình yêu thương với gia đình mới của mình. 

Tuy nhiên, vương quốc mà Yuri sinh sống cùng với những người thân quen lại đang trên bờ vực của cái chết, do bị đe dọa bởi một chủng “nhân loại” khác; họ nắm quyền kiểm soát một diện tích rộng lớn trên toàn lục địa. Yuri và gia đình của mình không thể cứ thế mà ngồi yên được, họ phải tham gia vào chiến tranh……

Đây là câu chuyện về một gia đình hiệp sĩ—thanh gươm của vương quốc giương lên và điều khiển một con chim. Về cái chết của một người chú—của một thủ lĩnh trong gia tộc hiệp sĩ Hou danh giá như vậy. Và về sự trở lại giới hiệp sĩ của người cha—của người mà đã rời xa nhà vì chán ghét chém giết lẫn nhau.

Đây cũng là câu chuyện về một chàng trai trẻ Yuri bị bắt tham gia vào Học viên Hiệp sĩ để đào tạo thành hiệp sĩ, và về cuộc gặp gỡ giữa cậu với học viện sẽ thay đổi định mệnh của chính Yuri và vương quốc.

Đây còn là câu chuyện về con đường độc đoán của một chàng trai chiến đấu cho những người mà mình yêu thương, và sau đó được biết đến như một “Quỷ vương” của cả thế giới.

Bạn đang đọc light novel vietsub Horobi no Kuni no Seifukusha: Maou wa Sekai wo Seifuku Suruyoudesu của tác giả , trên lnvs.net, chúc bạn có một buổi đọc light novel vietsub vui vẻ nhé.

Các chương mới nhất

Đọc từ đầu

Bình luận light novel vietsub